Yocoin – tiền tệ điện tử cực dễ để khai thác

Bitcoin Thông cáo báo chí: Loại tiền tệ cực dễ khai thác mới YoCoin đã tạo nên cơn sóng với các sáng kiến thú vị về giao dịch.

06 Tháng 7 năm 2016 Bangkok, Thái Lan – Tiền tệ điện tử đã trở thành một hiện tượng và YoCoin đang dẫn đầu phí và có thể khiến nó dễ dàng truy cập cho mọi người.

Không giống như hầu hết các tiền tệ điện tử khác, YoCoin phi tập trung, tiền tệ điện tử peer-to-peer dựa trên các thuật toán khai thác Scrypt, làm cho nó dễ tiếp cận hơn Bitcoin ở việc khai thác mỏ. Bất cứ ai có một card đồ họa khá tốt trong máy tính, mọi người đã có thể bắt đầu khai thác YoCoin ở nhà mà không cần nỗ lực nhiều. Với ví điện tử có sẵn cho Linux, Mac OS X và Windows. Đối với những người đang tìm mua YoCoin, có một số sàn giao dịch để lựa chọn. YoCoin đang tích cực giao dịch trên sàn giao dịch như C-CEX SafeCex, Alcurex, CoinExchange, Bloombit, và nhiều nơi khác

Nhắm mục tiêu các người dùng trẻ, đặc biệt là Millennials, là một trong những lý do đầu tiên tại sao YoCoin được tạo ra. YoCoin nhìn nhận nó như một đồng tiền Internet hàng đầu, cung cấp cơ hội giúp cách mạng hóa thế giới kinh doanh và hệ thống thanh toán hiện tại.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho dự án này trong một thời gian dài”

Ông Dave Wilson, Giám đốc điều hành của YoCoin.

“Chúng tôi mong muốn đưa YoCoin đển những cấp độ tiếp theo và tiến xa hơn nữa.”

Với một lộ trình phát triển chuyên môn, có rất nhiều điều được mong chờ khi nhắc đến YoCoin. Trong danh sách công việc phải làm đầu tiên là việc phát hành một chiếc ví trên điện thoại cho người dùng Android, cũng như việc phát hành tiền xu YOC vật lý. Những đồng xu phiên bản giới hạn là những món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình, và chúng làm vật sưu tầm rất tốt.

Tiền tệ điện tử chỉ thực sự hữu ích khi chúng có thể được sử dụng và đội YoCoin đang làm việc chăm chỉ để thành lập thêm nhiều trường hợp sử dụng mới mỗi ngày. Đưa tiền tệ điện tử này đến các nền tảng casino và các thương nhân khác đã được lên kế hoạch trong vài tuần tới.

Để biết thêm thông tin về YoCoin, hãy truy cập: http://www.yocoin.org

Liên hệ truyền thông

Tên: Dave Wilson

Email: support@yocoin.org

Điện thoại: 0066898322801

Comments

comments