Yahoo Finance tích hợp giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin

Việc chấp nhận tiền điện tử đã nhận được một chiều hướng tích cực hơn khi Yahoo Finance đã tích hợp việc mua và bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) trên nền tảng của họ.

Trong khi số liệu thống kê đã có sẵn trên nền tảng cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) hoặc EOS, nhưng chúng hiện không có tùy chọn mua và bán.

Người đầu tiên đề cập đến tính năng mới của Yahoo Finance là Anthony Pompliano, nhà sáng lập của Morgan Creek Digital và là người đam mê tiền điện tử. Trong đó, anh nói đùa rằng “Virus đã đang lan rộng”. Từ “virus” hoặc “bug” là hai từ thông dụng khi nói tới việc chấp nhận tiền điện tử. Với tuyên bố tích hợp của Yahoo, anh muốn nói rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc dần chấp nhận thị trường mã hóa đang ngày một đi lên.

Ý kiến trên sớm được lặp lại bởi nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, người gần đây đã tuyên bố rằng đây là thời điểm tối ưu để tập trung vào sự phát triển của ngành này, thay vì hành động giá ngắn hạn. Lee ca ngợi động thái của Yahoo là một bước hướng tới việc chấp nhận hàng loạt, mà người sáng lập Litecoin xem như là một chất xúc tác lâu dài cho sự thành công về giá của tiền điện tử.

BTC tiếp tục giao dịch trong mức giá 6.800 – 7.000 USD, theo chỉ số giá Bitcoin trên Bitfinex, sau khi phá vỡ ngưỡng 7.000 USD vào ngày 28 tháng 8. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức 6.880 USD.

ETH hiện đang giao dịch quanh mức 277 USD vào thời điểm báo chí. Vào ngày 28 tháng 8, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh đầu tiên về hiệu suất giá sau một tuần dao động trong khoảng từ 270-280 USD.

LTC hiện đang giao dịch quanh mức 61 USD, giảm 1.74% vào đầu ngày, theo Coinmarketcap. Tổng vốn hóa thị trường của altcoin này là gần 3.6 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch của nó trong 24 giờ qua tổng cộng khoảng 222 triệu USD.

Trong tháng 3, gã khổng lồ Internet Yahoo cho biết họ sẽ mở ra một sàn giao dịch tiền điện tử “trong tháng 4 năm 2019 hoặc muộn hơn.” Yahoo Nhật Bản sẽ mua 40% cổ phần của BitARG Exchange Tokyo vào tháng 4, và ngay lập tức cử điều hành viên để đưa sàn giao dịch vào hoạt động trong một năm sau đó.

Sieuthibitcoin tổng hợp và biên soạn

Related Post

Yocoin – tiền tệ điện tử cực dễ để khai thác Bitcoin Thông cáo báo chí: Loại tiền tệ cực dễ khai thác mới YoCoin đã tạo nên cơn sóng với các sáng kiến thú vị về giao dịch. 06 Tháng 7 năm 2016 Bangkok, Thái Lan – Tiền tệ điện tử đã trở thành m...
Lời xin lỗi từ Microsoft: Bitcoin vẫn được chấp nhận Trong ngày khi Bitcoin tiêu đề chính là của Microsoft dường như đã cắt đứt quan hệ với Bitcoin, công ty đã bị buộc phải xin lỗi vì thông tin trên và được coi là "thông tin không chính xác". Bitcoin sẽ...
Làm sao để lưu trữ bitcoin? P1. Thông tin chung Bitcoin dần được sử dụng rộng rãi thay cho tiền mặt. Mỗi ngày lại có thêm nhiều cửa hàng chấp nhận thanh toán từ bitcoin. Có thể chúng ta đã biết bitcoin được tạo ra như thế nào và giao dịch bitcoin h...
Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...

Comments

comments