Yahoo Finance tích hợp giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin

Việc chấp nhận tiền điện tử đã nhận được một chiều hướng tích cực hơn khi Yahoo Finance đã tích hợp việc mua và bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) trên nền tảng của họ.

Trong khi số liệu thống kê đã có sẵn trên nền tảng cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) hoặc EOS, nhưng chúng hiện không có tùy chọn mua và bán.

Người đầu tiên đề cập đến tính năng mới của Yahoo Finance là Anthony Pompliano, nhà sáng lập của Morgan Creek Digital và là người đam mê tiền điện tử. Trong đó, anh nói đùa rằng “Virus đã đang lan rộng”. Từ “virus” hoặc “bug” là hai từ thông dụng khi nói tới việc chấp nhận tiền điện tử. Với tuyên bố tích hợp của Yahoo, anh muốn nói rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc dần chấp nhận thị trường mã hóa đang ngày một đi lên.

Ý kiến trên sớm được lặp lại bởi nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, người gần đây đã tuyên bố rằng đây là thời điểm tối ưu để tập trung vào sự phát triển của ngành này, thay vì hành động giá ngắn hạn. Lee ca ngợi động thái của Yahoo là một bước hướng tới việc chấp nhận hàng loạt, mà người sáng lập Litecoin xem như là một chất xúc tác lâu dài cho sự thành công về giá của tiền điện tử.

BTC tiếp tục giao dịch trong mức giá 6.800 – 7.000 USD, theo chỉ số giá Bitcoin trên Bitfinex, sau khi phá vỡ ngưỡng 7.000 USD vào ngày 28 tháng 8. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức 6.880 USD.

ETH hiện đang giao dịch quanh mức 277 USD vào thời điểm báo chí. Vào ngày 28 tháng 8, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh đầu tiên về hiệu suất giá sau một tuần dao động trong khoảng từ 270-280 USD.

LTC hiện đang giao dịch quanh mức 61 USD, giảm 1.74% vào đầu ngày, theo Coinmarketcap. Tổng vốn hóa thị trường của altcoin này là gần 3.6 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch của nó trong 24 giờ qua tổng cộng khoảng 222 triệu USD.

Trong tháng 3, gã khổng lồ Internet Yahoo cho biết họ sẽ mở ra một sàn giao dịch tiền điện tử “trong tháng 4 năm 2019 hoặc muộn hơn.” Yahoo Nhật Bản sẽ mua 40% cổ phần của BitARG Exchange Tokyo vào tháng 4, và ngay lập tức cử điều hành viên để đưa sàn giao dịch vào hoạt động trong một năm sau đó.

Sieuthibitcoin tổng hợp và biên soạn

Related Post

Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...
Telegram với bitcoin tích hợp bởi StartChat Tech nay đã có trên Apple ... Bitcoin thông cáo báo chí: StartChat kết hợp mã hóa phụ trợ của Telegram cùng với sự tiện lợi của giao dịch Bitcoin 2-click và ví chuyển đổi tiền tệ như $USD, EURO, GBP, Ruble, Yên.   Apple...
Dự án giao dịch Bitcon lớn nhất Hàn Quốc đã nhận được 400 nghìn USD ti... Hàn Quốc là một trong những quốc gia tạo điều kiện tốt cho đồng tiền ảo Bitcoin phát triển. Dự án trao đổi Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc Korbit mới đây đã nhận được khoản tài trợ trị giá 400 nghìn USD ...
Singapore tăng tốc chương trình blockchain và Fintech Ngân hàng Singapore đang muốn thực hiện đổi mới công nghệ FinTech và blockchain sau khi khởi động chương trình FinLab, hồi đầu tháng này. Ngày 03 Tháng 8, ngân hàng xã hội Singapore, the United Ove...

Comments

comments