Ví Ethereum đầu tiên trên Google Play nay đã có mặt trên iOS

Thông cáo báo chí: Apple vừa phê duyệt Freewallet  tham gia vào App Store.

 

Ví Ethereum phổ biến nhất trên Google Play được phát triển bởi Freewallet hiện đã sẵn sàng cho người dùng iOS thêm một vài ví từ gia đình Freewallet: Bitcoin Wallet, và Monero Wallet. Điều này phá vỡ ranh giới giữa tiền tệ điện tửvà đa số người dùng vì iOS là một nền tảng cực kỳ phổ biến.

Việc phê duyệt cho thấy rằng gã khổng lồ Cupertino, mà trước đây bị cấm ví tiền điện tử, cuối cùng đã thay đổi suy nghĩ của mình và bây giờ thừa nhận triển vọng của công nghệ blockchain.

“Chúng tôi đang chia sẻ tầm nhìn của Apple về phát triển sản phẩm. Triết học giữ mọi thứ đơn giản là những gì người dùng yêu thích về sản phẩm của chúng tôi. Bắt đầu trên iOS là một thách thức đối với chúng tôi, như việc người dùng iPhone có nhiều nhạy cảm hơn với thiết kế sản phẩm và trải nghiệm người dùng “, ông Alvin Hägg, người sáng lập Freewallet.

Freewallet đã bắt đầu khoảng 6 tháng trước và đã phát triển tới 15 000 người sử dụng. Userbase của ví điện tử điện thoại di động đầu tiên đã được phát triển hữu cơ, mà không cần bất kỳ chi phí tiếp thị và các hoạt động PR.

ethereum

“Freewallet là tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng, hơn là khuyến mãi. Chúng tôi muốn cung cấp hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của chúng tôi, chứ không phải là làm PR lớn. Chúng tôi tin rằng thương hiệu, lòng trung thành và tin tưởng được xây dựng trên trải nghiệm của khách hàng, chứ không phải ngân sách tiếp thị “.

Theo thống kê của Freewallet, khoảng 25% người dùng của ứng dụng là người mới sử dụng tiền tệ điện tử. Đầu tiên, họ gặp khó khăn ở những thuật ngữ như “Ethereum”, “Blockchain” hoặc “Cryptocurrencies” trong phương tiện truyền thông đại chúng. Thứ hai, họ nhảy vào tiền tệ điện tử và bắt đầu tìm kiếm một chiếc ví phù hợp. Ví dụ, theo từ khóa tìm kiếm của Google, “ví Ethereum” được tìm hơn 27,000 lần trong tháng 5.

“Freewallet là một sản phẩm điện thoại di động đầu tiên. Chúng tôi hứa hẹn người dùng có thể truy cập vào các quỹ tiền của họ trong bất kì trường hợp nào và trên bất kỳ thiết bị di động nào. Để giữ lời hứa này, chúng tôi cần phải hỗ trợ tất cả các nền tảng phổ biến. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển ứng dụng của chúng tôi trên PhoneGap. Điều đó dễ dàng hơn trong việc tạo ra các ứng dụng cho cả iOS và Android, sử dụng cùng một mã. Nếu một người dùng quyết định chuyển từ Android sang iOS, họ sẽ có thể tiếp cận nguồn vốn của họ từ chiếc ví mới, mà không cần bổ sung dữ liệu, như các tập tin sao lưu hoặc các khóa riêng. ”

apple

Một thách thức nghiêm trọng, mà Freewallet đã phải đối mặt đã hợp pháp hoá. Trong khi Google Play chủ yếu mở cửa cho tất cả nhà phát triển, khấu của Apple chỉ có thể cho các nhà phát triển có cơ sở pháp lý. Đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm tài chính. Như Freewallet được phát triển dưới Tech Castles cố vấn TNHH, các ứng dụng của nó được xuất bản dưới tên pháp lý Castle Tech.

“Tech Castle đã giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi chỉ là những người đam mê. Và Tech Castle là một đối tác quan trọng giúp chúng tôi với các thủ tục và tư vấn pháp lý “.

Về Freewallet

Freewallet là một nhóm các nhà phát triển đã bắt đầu xuất bản ví tiền tệ điện tử di động cho Android vào tháng Giêng, năm 2016. Các sản phẩm của Freewallet dễ sử dụng cho phép người dùng tiềm năng để làm quen với tiền tệ điện tử, mà không đào sâu vào tính năng kỹ thuật cụ thể và thiết lập phức tạp.

Thông tin có thể được tìm thấy trên Freewallet website.

Comments

comments