Ví điện tử IPayYou thêm thanh toán bitcoin vào mua sắm trên Amazon

Nhà cung cấp ví trực tuyến iPayYou đang thêm các tùy chọn để thanh toán với bitcoin khi mua hàng trên Amazon, hứa hẹn “trực tiếp” hơn và thân thiện hơn so với các dịch vụ tương tự từ các đối thủ cạnh tranh như Gyft hoặc Egifter.

Ví trực tuyến iPayYou thêm Bitcoin để mua sắm trên Amazon

Trong nhiều năm, nhiều người đã mơ ước về Amazon công bố việc chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra một số công ty đang cố gắng để thêm vào cơ chế đó. Trụ sở ở Seattle iPayYou có thể quản lý để tạo ra quá trình mượt nhất và đơn giản nhất được nêu ra. iPayYou đang sử dụng một “thẻ quà tặng kỹ thuật số” tương tự như tuyến đường của đối thủ cạnh tranh nhưng đơn giản hơn.

Trên trang web của iPayYou có những lựa chọn để gửi và nhận bitcoins, từ tài khoản ngân hàng và gửi tiền đến một địa chỉ email, twitter hoặc một địa chỉ bitcoin. Người nhận không cần kiến thức về bitcoin để nhận được chúng, và quỹ của họ được hiển thị bằng USD trên trang của IPayYou.

Nhận Bitcoins trên Twitter, qua iPayYou. Khi Bitcoin.com thử các tính năng của nó, ví trực tuyến thực hiện hoàn hảo, bao gồm các tính năng “gửi đến twitter”. iPayYou tweets một liên kết yêu cầu xác nhận cho người nhận. Người nhận cần phải đăng ký một tài khoản với iPayYou để xác nhận giao. Tính năng tích hợp này có thể tạo ra một số hiệu ứng lan truyền; nó có thể là một trải nghiệm thuyết phục để nhận bitcoins thông qua tài khoản Twitter của một người mới về tiền tệ điện tử.

tweets

                                                            giao diện người dùng của iPayYou.

iPayYou quản lý của việc chuyển đổi từ fiat (USD) sang Bitcoin, nhưng không khóa tỉ giá USD (số dư USD sẽ thay đổi khi tỷ giá biến động BTC). Đó là tính năng sẽ sớm xuất hiện, iPayYou nói. Bất chấp những gì diễn ra dưới mui xe, trải nghiệm người dùng vô cùng đơn giản. Nó giống như chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng sang ngân hang khác. Quá trình này mất khoảng 15-30 giây (vì vậy, gần như “ngay lập tức”).

“Chúng tôi đã loại bỏ rất nhiều lựa chọn phức tạp”, Giám đốc điều hành Gene Kavner cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin.com. “Chúng tôi thực sự chuyển tiền từ tài khoản ngân hang của iPayYou sang Amazon. Họ thậm chí không biết đó là bitcoin. ”

ipayyou wallet

                                                                                       iPayYou: tính năng mới.

Mặc dù chưa chính thức được phê duyệt, xác nhận hoặc hỗ trợ bởi Amazon, iPayYou làm theo tất cả những chính sách của Amazon:, Kavner thêm. Trong thực tế, Amazon đã đặt dấu chấm hết cho một số nỗ lực trước đây cung cấp các cơ chế tương tự. Đáng chú ý trong số đó là nỗ lực Paycoin trong năm 2014. Nhưng Kavner nói những hành động quá khứ từ Amazon người dùng iPayYou không nên lo lắng. Ông cũng so sánh với thực tế là đối thủ cạnh tranh Purse giảm giá cho khách hàng của nó (khoảng 15%) khi mua sắm ở đó.

“Chúng tôi đã rất cẩn thận với các thương hiệu,” Kavner nói. “Chúng tôi không giảm giá các thương hiệu của Amazon, phù hợp với chính sách của Amazon. Chúng tôi không chạm vào các trang web của Amazon, thay thế nút với javascript hoặc tương tự như một số nỗ lực trước đây (như PayCoin) đã cố gắng để làm “.

Ít phức tạp nhưng Không miễn phí

Tuy nhiên có một số lệ phí liên quan. iPayYou tính phí 1% cho mỗi giao dịch, tối thiểu 1 USD, cộng với phí mạng (khoảng 0,13 USD tại thời điểm viết bài). Ví dụ, mua 16,95 USD sẽ trích 18,08 USD từ tài khoản iPayYou của bạn (tổng phí khoảng. 7%). Khi gửi vào một tài khoản Twitter iPayYou thu 0,29 USD để chuyển 5 USD (khoảng 6%). Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng để chấp nhận các khoản phí, chương trình của iPayYou tại thời điểm viết ít phức tạp hơn so với một số dịch vụ thay thế.

Bạn nghĩ gì về các tùy chọn mới tại iPayYou? Cho chúng tôi biết trong các comments dưới đây.

Comments

comments