Ví Blockchain: Gần hơn 50,000 lượt đăng ký mới mỗi ngày

Hệ thống ví Blockchain thống kê rằng hiện tại đang có gần 50,000 người dùng mới mỗi ngày trong khi thị trường tiền điện tử chưa có dấu hiệu đi lên. Thông tin này được CEO và cũng là nhà đồng sáng lập của Blockchain, Peter Smith, viết trên Twitter của mình.

Bất chấp thị trường đi xuống

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, CEO Brian Armstrong của Coinbase đã khẳng định rằng Coinbase đã đạt được 50,000 lượt đăng ký mới mỗi ngày vào thời gian bitcoin tăng đỉnh điểm cuối năm ngoái.

Mới đây, Smith đã tweet rằng Blockchain hiện đang quản lý và đang dần đạt được số lượng người dùng nói trên, đồng thời dịch vụ của Blockchain cũng giúp người dùng sử dụng và tiếp cận một cách thực tế hơn với tiền điện tử, khác với những dịch vụ nền tảng khác.

Đây được xem như là một câu nói thách thức đến Coinbase, sàn giao dịch tạo cơ hội cho người dùng sử dụng tiền ảo cho mục đích đầu cơ, thay vì những mục đích thực tiễn như sàn giao dịch tại Blockchain. Câu ngụ ý này, theo một cách khác, chỉ ra việc Smith đang nói về mô hình thiên về giao dịch và đầu tư như Coinbase sẽ không thực sự giúp ích cho sự phát triển của tiền điện tử về lâu dài.

Tham vọng của Blockchain

Tự cho là “sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất”, Blockchain dường như không bỏ qua cơ hội tự PR bản thân. Câu nói của Smith, cho dù khó xác định là thật hay giả, thì cũng là định hướng phát triển của công ty. Trên thực tế, Blockchain mới đây đã cán mốc 25 triệu ví điện tử, vượt qua cơ số khách hàng của Coinbase, TD Ameritrade và Charles Schwab.

Công ty đồng thời đề xuất người dùng khả năng gửi, nhận, giao dịch và lưu trữ tiền điện tử. Blockchain đã và luôn đầu tư vào sự phát triển lâu dài, cho đến nay công ty startup này đã huy động được 70 triệu USD tài trợ kể từ khi đạt được thành ông từ hợp đồng tài trợ Series B dưới dự dẫn dắt của Google trong năm 2017.

Ngoài ra, Blockchain gần đây đã thuê Peter Wilson, người từng có kinh nghiệm tại Google và Facebook làm phó giám đốc kỹ thuật; Breanne Madigan, cựu phó chủ tịch của Goldman Sachs làm trưởng bộ phận bán hàng; và Garrick Hileman của ngân hàng Bank of America là người đứng đầu bộ phận nghiên cứu.

Sau khi được liệt kê trong Top 10 doanh nghiệp đột phá nhất của Virgin UK, Blockchain đã lên kế hoạch chinh phục cả hai thị trường mã hóa bán lẻ và thị trường đầu tư. Theo báo cáo của CCN vào tháng 7, công ty đã đưa ra một sản phẩm nhắm vào các quỹ và tổ chức đầu tư, và đây được xem như là bước đi chiến lược chính của Blockchain.

Sản phẩm này cung cấp các tổ chức và văn phòng gia đình quyền truy cập tùy chỉnh vào thị trường và hoạc động nghiên cứu đang ngày nhận được sự quan tâm từ các khoản tài trợ, lương hưu, quỹ phòng hộ và các quỹ tương hỗ trong ngành công nghiệp tiền tệ mã hóa.

Về mặt bán lẻ, Blockchain cũng đã đưa ra những bước đi quan trọng nhất trong về mảng kỹ thuật như giới thiệu công nghệ Segregated Witness (Segwit), một bản cập nhật được đề xuất cho phần mềm Bitcoin chương trình ước tính phí giao dịch tiên phong cho phép người dùng phân bổ phí dựa trên cơ sở Satoshi mỗi byte.

Theo CCN
Sieuthibitcoin dịch và biên soạn

Related Post

Tham quan mỏ bitcoin bí mật ở Trung Quốc Phóng viên Danny Vincent đã đến thăm một mỏ Bitcoin ở Trung Quốc được báo cáo là đào trên 8 triệu đô-la mỗi năm. Vincent đã được mời đến tham quan mỏ trong điều kiện mà vị trí của nó vẫn được giữ bí m...
Đồng Bitcoin tuột dốc chạm mốc gần $400 Tiền điện tử trong tuần vừa qua đã gia tăng lượng giao dịch một cách đáng kể, hơn 28m BTC trong vòng bảy ngày. Giá Bitcoin tương đối ổn định, giảm ít hơn 1% vào 12:00 giờ UTC. Con số này tăng lên đ...
Các trò chơi trên điện thoại giúp kiếm bitcoin miễn phí Bài viết này không hề nói về các ví bitcoin hay ứng dụng theo dõi tỉ giá bitcoin, mà về các trò chơi!!   Bạn có thể đọc bài: Tổng hợp một số các trang web tặng bitcoin miễn phí mỗi ngày  ...
Bitcoin đã bị lợi dụng tài trợ khủng bố và rửa tiền?... Hệ thống thanh toán Bitcoin không có bên thứ ba và do đó không có phí giao dịch. Tính chất vô danh của hệ thống Bitcoin sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các thương vụ rửa tiền hay tài trợ khủng bố. ...

Comments

comments