Ví bitcoin Abra ra mắt tại U.S

Abra, một ứng dụng ví bitcoin, cho phép mọi người chuyển tiền miễn phí từ tài khoản ngân hàng của họ, hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ và Philippines. Mountain View, công ty ở California công bố trên website của mình. Abra có sẵn trên iPhone và Android tại Hoa Kỳ. Mục tiêu của công ty là trở thành một ứng dụng tài chính toàn cầu cho thị trường chuyển tiền qua biên giới.

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể thêm tiền mặt vào ví Abra của họ từ bất cứ tài khoản ngân hàng nào, sau đó gửi nó miễn phí đến bất kỳ số điện thoại nào tại Hoa Kỳ hay Philippine qua bitcoin blockchain. Người nhận có thể rút tiền điện tử từ tài khoản ngân hàng của họ.

Người nhận Philippines có thể đổi tiền tiền điện tử thành tiền mặt tại “Giao dịch viên Abra”, người dùng được ủy quyền để trao đổi tiền điện tử thành tiền mặt.

blockchain

Khi gửi tiền từ loại tiền tệ này sang tiền tệ khác, Abra đặt tỷ giá hối đoái. Công ty tuyên bố nó cung cấp giá cả tốt nhất, và tỉ giá được người gửi nhìn thấy trước khi gửi.

Abra không có quyền truy cập vào các khóa riêng.

Giao dịch viên Abra có thể trao đổi tiền tệ điện tử hoặc các nhà bán lẻ được cấp phép cho dịch vụ trao đổi tiền tệ hoặc các đại lý tư nhân của các dịch vụ tiền tệ.

 

Ứng dụng chuyển tiền toàn cầu

Mục tiêu của Abra là cho phép người dùng điện thoại thông minh có thể gửi tiền cho nhau bất kể loại tiền tệ nào, quốc gia hoặc nhà điều hành điện thoại di động, tương tự như những gì các dịch vụ nhắn tin WhatsApp làm đối với nhắn tin.

Abra nhận ra nhu cầu cho dịch vụ của mình để đáp ứng thị trường chuyển tiền qua biên giới đang gia tăng. Hàng năm thị trường 500 tỷ đô-la tạo ra $ 25 tỷ phí, hầu hết trong số đó di chuyển từ các nước đang phát triển sang các nước phát triển.

Abra tin cũng có những nhóm chưa phát triển tại thị trường kiều hối, chẳng hạn như các sinh viên du học.

Không giống như các nhà cung cấp chuyển tiền truyền thống xem thị trường như “hành lang”, Abra hình dung nó như một mạng lưới toàn cầu.

Một ứng dụng cho dịch vụ này là thương mại điện tử toàn cầu, các nhà phân tích peg sẽ ở mức trên 1 nghìn tỷ đô-la vào năm 2020, mặc dù thực tế rằng hầu hết người tiêu dùng không có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

 

Kế hoạch mở rộng thêm

Abra dự định bổ sung thêm nhiều nước hơn trong vài tháng tới. Công ty đã bắt đầu sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp dịch vụ trong nước càng nhanh càng tốt. Các khách hàng của ngân hàng sẽ được chọn để trở thành Giao dịch viên Abra. Công ty đã đăng ký trước Giao dịch viên Abra tại hơn 75 quốc gia mà không cần marketing.

Các Giao dịch viên Abra hoạt động như một máy ATM của con người, cho phép người tiêu dùng nhận tiền tệ điện tử từ điện thoại của họ với một khoản phí. Giao dịch viên Abra tự thiết lập phí của riêng họ.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Microsoft đẩy mạnh hơn ứng dụng blockchain với hai bằng sáng chế mới... Microsoft - gã khổng lồ của thị trường hi-tech vừa đăng ký hai bằng sáng chế mới trong việc tăng cường các giải pháp blockchain thông qua việc sử dụng công nghệ Trusted Execution Environment (TEE – là...
Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...
Phỏng vấn Giám đốc CHBTC, sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc... Hi, cảm ơn vì cuộc phỏng vấn này. Nhiều độc giả của chúng tôi vẫn chưa biết về ông. Ông có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân mình với các độc giả không? Xin chào, tôi là Lee Dawei, giám đốc điều ...
Wirex cho phép mua Bitcoin qua PayPal Mua Bitcoin thông qua các giải pháp thanh toán tiện lợi hơn và thông thường có thể là một cuộc đấu tranh cho những người đam mê tiền tệ điện tử, tùy thuộc vào vị trí của họ. May mắn thay, các dịch vụ ...

Comments

comments