Ứng dụng blockchain trên nền tảng Lisk mở rộng đội ngũ

Bitcoin Thông cáo báo chí: Các blockchain nền tảng ứng dụng Lisk đã thuê hai thành viên cộng đồng mới và một công ty PR. Các vị trí đang chào đón cho các nhà phát triển và các nhà thiết kế có tay nghề, Lisk tiếp tục mở rộng đội ngũ của họ.

 

May 20, 2016, Aachen, Đức – Lisk chuẩn bị cho sự ra mắt mạng lưới chính thức trong những ngày sắp tới, công ty đã kết nạp thêm hai nhà phát triển mới vào đội ngũ của mình. Nền tảng này cũng đã thuê các dịch vụ Transform PR để xử lý quan hệ công chúng trong thời gian khởi động và sau đó.

Lisk 2

Isabella Dell và Francois-Xavier Thoorens là thành viên mới nhất gia nhập đội Lisk sau khi Joel Fernandez, người đã gia nhập nhóm sáng lập như là Giám đốc Lisk Cộng đồng vào cuối tháng Ba. Đội Lisk hiện tại có năm người bao gồm Max Kordek và Oliver Beddows. Isabella sẽ mang lại khả năng của mình trong SQL và cơ sở dữ liệu để làm việc cùng với Francois-Xavier Beddows, là một chuyên gia trong Node.JS. Bộ đôi này sẽ được làm việc vào việc chuẩn bị nền tảng Lisk cho sự ra mắt sắp diễn ra.

Một số vị trí mới hiện đang tìm kiếm các nhà phát triển và nhà thiết kế có tay nghề cao; ứng viên quan tâm có thể  xem link https://lisk.io/careers để biết thêm thông tin.

Bắt đầu từ đầu năm nay, Lisk đã đi một chặng đường dài để tạo ra một nền tảng cho phép các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng blockchain trong JavaScript. Ngoài các nền tảng ứng dụng blockchain, Lisk cũng cung cấp các công cụ cần thiết và các API khác nhau, để cung cấp Blockchain như một mô hình dịch vụ đến các nhà phát triển.

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Lisk được quảng cáo bởi Transform PR, một công ty quan hệ công chúng nổi tiếng đứng đầu là Michael Terpin. Các ngành công nghiệp tiền tệ điện tử quen thuộc với Transform PR và Michael Terpin vì các mối quan hệ làm việc của công ty với một số các nền tảng phổ biến nhất như tiền tệ điện tử như Augur, Counterparty, Dash, Factom, MaidSafe và những người khác. Transform PR sẽ chịu trách nhiệm cho việc quảng bá Lisk đến người dùng, các nhà phát triển, và các công ty.

Lisk đang phát triển với một tốc độ phi thường kể từ khi nền tảng quyên góp được hơn 5,7 triệu $ từ gần 4000 Liskers trong một ICO thành công. Lisk cũng đã bước vào quan hệ đối tác chiến lược với Microsoft và Chain of Things.

 

Về Isabella Dell

Isabella là một chuyên gia Unix và Cơ sở dữ liệu với hơn năm năm kinh nghiệm trong công nghệ blockchain. Trong vai trò của mình với Lisk, cô sẽ đảm bảo hiện tại và tương lai của blockchain bằng cách tận dụng sự kết hợp độc đáo của phần mềm mà nó cung cấp.

 

Về Francois-Xavier Thoorens

François-Xavier là một nhà phát triển full stack tập trung vào các giải pháp sáng tạo khác nhau, từ phân tích ảnh vệ tinh để thử nghiệm lâm sàng trên bệnh ung thư. Trong quá khứ, ông làm việc cho Ủy ban châu Âu như là một nhà khoa học, tư vấn cho Giám đốc điều hành Ủy ban Biển Đen, đã phối hợp với Viện Gustave Roussy và đồng sáng lập 2 startups.

 

Về Transform PR

Transform PR là một phần của Transform Group LLC, thuộc sở hữu của Michael Terpin người sáng lập MarketWire – một trong những Newswires quốc tế hàng đầu. Chuyển PR chủ yếu tập trung vào các mô và thị trường trong đó bao gồm lĩnh vực tiền tệ điện tử. Nó đã xử lý quan hệ công chúng cho hơn 40 doanh nghiệp trong lĩnh vực này từ năm 2013.

 

Về Lisk

Bắt đầu từ đầu năm nay, Lisk là một startup phi tập trung, được thành lập bởi hai cựu thành viên trong nhóm Crypti, Max Kordek và Oliver Beddows. Lisk là một nền tảng mã nguồn mở viết bằng JavaScript. Đó được định vị như là sự thay thế cho nền tảng Ethereum và cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng dựa trên blockchain dễ dàng sử dụng JavaScript và công bố công khai Lisk SDK.

Để biết thêm về Lisk vui lòng truy cập: https://lisk.io/

Tìm hiểu về các cơ hội tại Lisk: https://lisk.io/careers

Liên hệ truyền thông

Tên: Max Kordek

Chức vị: Giám đốc điều hành

Email: business@lisk.io

Comments

comments