Tổng quan về thị trường bitcoin 17/02/2016

Bitcoin vừa bước vào một đợt tăng giá, bắt đầu ở mức $ 400 và đỉnh điểm là $ 420. Các đợt điều chỉnh giá khiến bitcoin giảm xuống chỉ còn $ 350.

Bitcoin đang dần phá vỡ xu hướng của 4 tháng qua và nếu xu hướng này tiếp tục tăng lên thì giá thị trường hoàn toàn có khả năng lên đến $ 500. Các phần thưởng của mỗi block sẽ giảm đi một nửa trong mùa hè này, vì vậy tôi không hề ngạc nhiên khi thấy giá sẽ vượt trên $500.

 

Sự kiểm soát vốn của Trung Quốc

Nền kinh tế Trung Quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề và chính phủ đang đàn áp thẳng tay qua các chính sách về vốn. Người dân Trung Quốc đang tìm kiếm một cách để tự bảo vệ, chống lại sự suy giảm của thị trường

Một số công ty Trung Quốc đã phá vỡ sự kiểm soát vốn bằng cách thiết lập các vụ kiện quốc tế giả. Họ làm điều này bằng cách tạo một công ty khác để khởi kiện từ ra khỏi đất nước và giả bộ thua. Điều này giúp mọi thứ trở nên hợp pháp và tuồn tiền ra khỏi Trung Quốc. Điều này có vẻ là một cách khá tốn kém và phức tạp, đặc biệt là kể từ khi việc mua và gửi Bitcoins trở nên dễ dàng hơn.

Bitcoin là một trong những cách dễ nhất và rẻ nhất để chuyển tiền xuyên quốc gia. Có nhiều khả năng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ khi các nhà đầu tư Trung Quốc khám phá các tiện ích của Bitcoin.

 

Ethereum

Trong các bãi chứa lớn cuối cùng của Bitcoin, mỗi tài khoản mật reddit được nhân spam với một thông báo rằng ethereum sẽ sớm thay thế Bitcoin. Khối lượng giao dịch ether bắt đầu tăng, tăng từ vài trăm nghìn đến 30 triệu đô la. Giá của ether cũng tăng hơn 500%, làm cho nó một chất rắn # 2 cho vốn hóa thị trường.

Ether đạt đỉnh điểm ra khoảng 0,018 trước khi giá giảm tận 50% về. Ethereum là một nền tảng tuyệt vời với các tin tức theo xu hướng đang được tích hợp vào Microsoft Azure.

Chắc chắn rằng, người đã spam tài khoản của người dùng đã tích trữ được một khối lượng lớn Ether với giá cực thấp. Các khối với kích thước FUD trở nên sôi động xung quanh việc ethereum tăng giá như cơn bão.

Giá của Ether đang xuống từ từ khi người dùng đang quay lại với bitcoin. Ethereum không có tiềm năng dài hạn tốt để đầu tư.

Related Post

Công ty bảo hiểm Hong Kong AIA gia nhập tập đoàn blockchain R3... York-based R3, blockchain startup đưa tin tập đoàn ngân hàng nổi tiếng hiện đã thêm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA Hong Kong. Blockchain startup R3 đang tiếp tục bước đột phá tuyển dụng các tổ chức...
Bitcoin vẫn có nhiều người mua hơn người bán Nhiều người mua hơn người bán, thông báo mới: đây chỉ là một số trong những lý do tại sao, mặc dù với những biến động thị trường bởi hack Bitfinex gần đây, giá Bitcoin vẫn duy trì. Bitcoin đã có m...
Ứng dụng giao dịch bằng Bitcoin đã xuất hiện lại ở AppStore... Apple là công ty khá bảo thủ trong vấn đề chấp nhận thanh toán Bitcoin. Apple bỏ những hạn chế về giao dịch Bitcoin đối với các ứng dụng xuất hiện trên AppStore. Ứng dụng đầu tiên xuất hiện ngày hô...
Dịch vụ tipping Bitcoin ChangeTip ngừng hoạt động Vài tháng sau khi nhóm phát triển cốt lõi được mua lại bởi Airbnb, dịch vụ tipping bitcoin ChangeTip đã đóng cửa. Nick Sullivan đã đăng lên Reddit ngày hôm nay để công bố đóng cửa. Ông nói rằng các...

Comments

comments