Thêm 11 máy bitcoin ATM mới ở Texas

Coinsource, mạng lưới Bitcoin ATM lớn nhất của Mỹ, đã hoàn thành cài đặt 11 máy mới ở Texas chỉ trong 8 tuần qua.

Texas trở thành tiểu bang phát triển máy ATM Bitcoin mới nhanh nhất trong quý 4 năm 2016 tại Hoa Kỳ sau khi cài đặt và khởi động mười máy mới trên toàn tiểu bang. Số lượng máy của Coinsource tăng từ 3 lên 14 máy từ tháng 10 để đáp ứng sự đột biến trong khối lượng giao dịch ở phía Nam của đất nước, do nhu cầu tăng cùng với giá trị Bitcoin trong vài tháng qua.

“Tôi thực sự tin rằng đang có nhu cầu phát triển nhanh chóng cho Bitcoin nói chung, không chỉ ngành công nghiệp Bitcoin ATM,” CEO Coinsource Sheffield Clark nói với CCN, tiếp tục giải thích lý do tại sao Texas là thị trường chín muồi cho việc áp dụng các tiền tệ điện tử hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đã thực hiện cài đặt số lượng lớn ở Texas vì chúng tôi nhìn thấy nó là một thị trường tăng trưởng cao. Động cơ kinh tế Texas ‘không giống như các nơi khác ở Mỹ và chúng tôi thấy các thành phố lớn như Dallas và Houston như một trung tâm chấp nhận Bitcoin nhanh chóng.

Clark giải thích rằng các nhà điều hành ATM ngày càng thêm nhiều địa điểm ở trung tâm dân cư trọng điểm.

Ông nói thêm:

Trong thực tế, nó đã trở nên khá khó khăn để đáp ứng nhu cầu mãnh liệt như vậy nhưng chúng tôi đang mở rộng quy mô tốt nhất có thể; chúng tôi đã thực hiện các thủ tục đúng, chúng tôi đã chú ý tập trung vào việc tuân thủ và tiện lợi, và chúng tôi đã tuyển dụng được những nhân viên thích hợp để phục vụ một cơ sở khách hàng ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Việc bổ sung một loạt BTMs hoàn toàn mới khiến Texas hiện tại có số lượng tập trung máy Bitcoin cao thứ ba chỉ sau California và New York.

Sheffield Clark và Bobby Sharp, hai trong số ba nhà đồng sáng lập Coinsource, là người Texas và cũng đã cài đặt của máy Bitcoin ATM hai chiều đầu tiên – cho phép người sử dụng mua và bán các tiền tệ điện tử – ở Fort Worth, cũng là nơi Coinsource đặt trụ sở chính.

Coinsource trở thành nhà điều hành BTM lớn nhất của cả nước trong tháng 7 năm 2016 và hiện diện ở vô số các thành phố trên khắp Hoa Kỳ bao gồm cả New Orleans, San Francisco và Memphis.

Nhìn chung, Coinsource hoạt động 67 máy tổng cộng trên tám tiểu bang và đang tìm cách để tăng lên 70 vào cuối năm.

Theo Bitcoin ATM nguồn CoinATMRadar, tổng cộng có 908 máy ATM Bitcoin đang hoạt động trên toàn thế giới, trải rộng trên 54 quốc gia.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Hai người đàn ông tật nguyền đã thay đổi thế giới tài chính như thế nà... Những tiết lộ trong bốn tháng qua xung quanh Craig Steven Wright - người tự xưng là nhà phát minh của Bitcoin - đã cho thấy chút ánh sáng về sự khởi đầu sớm của bitcoin. Khi Wright lần đầu tiên đã tuy...
Quỹ Fintech Trung Quốc 1.44 tỉ đô-la tập trung vào công nghệ blockchai... Tất cả đều nằm trong nỗ lực để trở thành một trung tâm Fintech lớn tại Châu Á, một quỹ 10 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1,44 tỷ đô-la ) Đã được đưa ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, tập trung sáp nhập và mua lại ...
Dịch vụ tipping Bitcoin ChangeTip ngừng hoạt động Vài tháng sau khi nhóm phát triển cốt lõi được mua lại bởi Airbnb, dịch vụ tipping bitcoin ChangeTip đã đóng cửa. Nick Sullivan đã đăng lên Reddit ngày hôm nay để công bố đóng cửa. Ông nói rằng các...
42 ngân hàng gia nhập liên đoàn Blockchain Nhật Bản mới 42 ngân hàng đang tham gia thành lập một liên đoàn blockchain Nhật Bản mới để tăng cường ngành công nghiệp thanh toán xuyên biên giới. Liên đoàn sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển, và sẽ bao gồ...

Comments

comments