Ronald Mcdonald House nhận quyên góp từ Bitcoin.com Store

The Bitcoin Store, một nền tảng thương mại điện tử Bitcoin chạy bởi các nhà khai thác của Bitcoin.com, đang quyên góp 10%  doanh số bán hàng từ 1 đến 24/11 đến Ronald McDonald House của Vùng Thủ đô ở Albany, New York như “ngày Thứ 3 cho đi”.

Ronald McDonald House Charities là một quỹ từ thiện uy tín và được tài trợ hàng tỷ đô la từ các tập đoàn lớn như McDonald Anh và Coca-Cola GB.

Hơn nữa, tổ chức hiện đang cung cấp ba chương trình cốt lõi: Ronald McDonald House, Ronald McDonald Phòng gia đình và Ronald McDonald Care Mobile. Tất cả các chương trình này tập trung vào việc giúp đỡ các gia đình có nhu cầu.

Quyên góp của Bitcoin Store sẽ được chuyển tới gia đình Ronald McDonald House Capital khu vực chi nhánh của chương trình đầu tiên, trong đó gia đình nhận được các dịch vụ và các sản phẩm thiết yếu như tã và sửa chữa xe.

Ronald McDonald House (RMcH) của Vùng Thủ đô bắt đầu chấp nhận quyên góp bitcoin vào năm 2014 như là một phần của sự hợp tác với các NY Bitcoin Group.

RMcH là một trong những tổ chức từ thiện đầu tiên chúng tôi làm việc với trong năm 2014,” Paul Paterakis, một thành viên của Bitcoin Nhóm NY cho biết.

“Thật tuyệt khi nhìn thấy công việc của chúng tôi dẫn tới quan hệ đối tác như thế này. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức từ thiện ở khu vực Upstate New York hiểu rõ hơn về bitcoin và lợi ích của nó. ”

Tác động của Bitcoin đến Ronald McDonald House

NY Bitcoin Group và các tổ chức khác trong quá khứ đã có cơ hội để làm việc với các đội RMcH trong việc sử dụng bitcoin để tài trợ cho các tổ chức từ thiện khác nhau và các quỹ. Jeff Yule, Giám đốc điều hành cho RMcH của Vùng Thủ đô, đã tuyên bố tổ chức chấp nhận quyên góp từ các nhà hàng McDonald bằng bitcoin.

Yule tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của bitcoin trong việc giải quyết các lượt quyên góp nhỏ, vì chỉ có một số mạng lưới tài chính và nền tảng thanh toán giới hạn hiện đang có khả năng xử lý các giao dịch nhỏ với chi phí thấp.

“Tôi thích ý tưởng của việc có thể chấp nhận đóng góp nhỏ qua internet,” Yule nói.

“Chúng tôi đã chấp nhận các đóng góp nhỏ từ các hộp kim loại được tìm thấy trong các nhà hàng McDonald, vì vậy bitcoin đã giúp chúng tôi chấp nhận chúng bằng kỹ thuật số. Nó cho thấy sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được từ cộng đồng bitcoin. ”

Thứ 3 cho đi

Thứ 3 cho đi là ngày lễ kỷ niệm bắt đầu vào năm 2012, và được dành riêng để làm đối trọng với ảnh hưởng của ngày lễ hướng khách hàng khác như Black Friday và Cyber Monday.

Bitcoin Store của Stephen Macaskill tin rằng cộng đồng từ thiện bitcoin từ thiện sẽ hỗ trợ đáng kể và mở rộng khả năng của RMcH trong việc hỗ trợ trẻ em bị bệnh và gia đình đang gặp khó khăn để đối phó với sự bất ổn tài chính.

“Cộng đồng bitcoin có một lịch sử đầy thiện nguyện, và chúng tôi muốn tiếp tục mô hình này bằng cách hỗ trợ RMcH. Họ đang cung cấp các dịch vụ có giá trị cho trẻ em bị bệnh và gia đình của họ, và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi thấy bitcoin tạo nên một tác động tích cực đối với họ qua Thứ 3 cho đi, “Stephen MacAskill của The Bitcoin Store cho biết.

Comments

comments