Quỹ tài trợ bitcoin startup tại Dubai

Dubai-based bitcoin startup BitOasis đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên, do công ty đầu tư mạo hiểm Wamda Capital, một nhà đầu tư tập trung vào các startup trong khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi).

BitOasis, một chiếc ví bitcoin và dịch vụ trao đổi bitcoin phục vụ cho một số quốc gia Ả Rập, đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên. Các nhà đầu tư tham gia bao gồm nhà đầu tư Digital Currency Group (DCG), bộ xử lý thanh toán Payfort, Samih Toukan – một doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư thiên thần vô danh khác có trụ sở tại Dubai và New York. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Wamda Capital, công ty đã ra thông báo này.

Trong khi tổng số tiền quyên được trong vòng tài trợ vẫn chưa được tiết lộ, BitOasis có thể sẽ khởi động startup bitcoin đầu tiên trong khu vực để thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, nhấn mạnh một không gian trẻ trung và mới nổi cho các ngành công nghiệp trong khu vực.

Ola Doudin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitOasis nói về mục tiêu của BitOasis ‘để được trở thành công ty trao đổi tiền tệ điện tử lớn nhất trong khu vực. BitOasis hiện đang hoạt động trong năm quốc gia: UAE, Qatar, Kuwait, Bahrain và Vương quốc Ả Rập Saudi. Các tính năng trên ví của nó thì khả dụng cho tất cả người dùng trên khắp Bắc Phi, Trung Đông và châu Á. Người dùng tích cực nhất được tiết lộ là ở UAE, KSA, Ai Cập, Morocco và Algeria.

Doudin tiết lộ ý định của mình để sử dụng đầu tư mở rộng đội ngũ của mình hơn nữa trong khi tăng cường sự hiện diện của nó bên ngoài Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Cô nói:

Dubai là vốn thị trường mới nổi của thế giới cho thương mại và vận chuyển hàng hóa, con người và vốn, và chúng tôi muốn là trung tâm của nó.

Dubai cũng là quê hương của Global Blockchain Council mới được thành lập, một nhóm 32 thành viên và tập đoàn giống như Microsoft, Cisco, Kraken, IBM và Ethereum giữa các thành viên của nó. Hiệp hội cũng bao gồm các startup của khu vực bao gồm BitOasis, cơ quan chính phủ và các ngân hàng UAE hàng đầu.

Các hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Bitfinex cảnh báo người dùng về email lừa đảo Bitfinex vừa cảnh báo về email lừa đảo hiện đang lưu thông. Công ty ghi chú trong một bài đăng blog trên trang web của mình rằng email lừa đảo không phải là từ địa chỉ @ bitfinex.com mà từ @ ibitfi...
Farm Fun: Game mới cực thú vị với phần thưởng là Piggycoin... Bitcoin thông cáo báo chí: Digital Entertainment có trụ sở tại Budapest, Hungary, vui mừng  giới thiệu một trò chơi Angry Birds kiểu mới, trong đó người chơi kiếm được các Piggycoin (Piggy trên Poloni...
Bitcoin chợ đen đã mất óng trong tay hacker Silk Road, một "chợ đen" khét tiếng để buôn bán các loại hàng hoá bất hợp pháp trên Internet, đã bị hacker tấn công và lấy cắp toàn bộ 2 triệu USD tiền Bitcoin Theo Defcon, biệt danh của quản trị t...
Cập nhật mới cho người dùng bitcoin sử dụng Coinlink Bitcoin Thông cáo báo chí: "BANK TRANSFER" là yêu cầu của rất nhiều người bán trên COINLINK. Khách hàng được ưu tiên sử dụng tính năng này để rút tiền, với lệ phí thấp chỉ 0,5%, giúp cải thiện trải ng...

Comments

comments