Quỹ tài trợ bitcoin startup tại Dubai

Dubai-based bitcoin startup BitOasis đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên, do công ty đầu tư mạo hiểm Wamda Capital, một nhà đầu tư tập trung vào các startup trong khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi).

BitOasis, một chiếc ví bitcoin và dịch vụ trao đổi bitcoin phục vụ cho một số quốc gia Ả Rập, đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên. Các nhà đầu tư tham gia bao gồm nhà đầu tư Digital Currency Group (DCG), bộ xử lý thanh toán Payfort, Samih Toukan – một doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư thiên thần vô danh khác có trụ sở tại Dubai và New York. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Wamda Capital, công ty đã ra thông báo này.

Trong khi tổng số tiền quyên được trong vòng tài trợ vẫn chưa được tiết lộ, BitOasis có thể sẽ khởi động startup bitcoin đầu tiên trong khu vực để thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, nhấn mạnh một không gian trẻ trung và mới nổi cho các ngành công nghiệp trong khu vực.

Ola Doudin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitOasis nói về mục tiêu của BitOasis ‘để được trở thành công ty trao đổi tiền tệ điện tử lớn nhất trong khu vực. BitOasis hiện đang hoạt động trong năm quốc gia: UAE, Qatar, Kuwait, Bahrain và Vương quốc Ả Rập Saudi. Các tính năng trên ví của nó thì khả dụng cho tất cả người dùng trên khắp Bắc Phi, Trung Đông và châu Á. Người dùng tích cực nhất được tiết lộ là ở UAE, KSA, Ai Cập, Morocco và Algeria.

Doudin tiết lộ ý định của mình để sử dụng đầu tư mở rộng đội ngũ của mình hơn nữa trong khi tăng cường sự hiện diện của nó bên ngoài Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Cô nói:

Dubai là vốn thị trường mới nổi của thế giới cho thương mại và vận chuyển hàng hóa, con người và vốn, và chúng tôi muốn là trung tâm của nó.

Dubai cũng là quê hương của Global Blockchain Council mới được thành lập, một nhóm 32 thành viên và tập đoàn giống như Microsoft, Cisco, Kraken, IBM và Ethereum giữa các thành viên của nó. Hiệp hội cũng bao gồm các startup của khu vực bao gồm BitOasis, cơ quan chính phủ và các ngân hàng UAE hàng đầu.

Các hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Ông Satoshi Nakamoto phủ nhận mình là cha đẻ của đồng Bitcoin... Mới đây, tờ Newsweek đã khiến báo giới và người yêu công nghệ bất ngờ khi tiếp cận được ông Satoshi Nakamoto, cái tên thường gắn với sự ra đời của Bitcoin. Tuy nhiên, chính ông lại phủ nhận tin này. ...
Ví bitcoin Abra ra mắt tại U.S Abra, một ứng dụng ví bitcoin, cho phép mọi người chuyển tiền miễn phí từ tài khoản ngân hàng của họ, hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ và Philippines. Mountain View, công ty ở California công bố trên website...
Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...
Chương trình khuyến mãi mới dành cho người chơi của bitcoin casino For... Fortunejack.com, sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền tệ điện tử để giúp đảm bảo sự công bằng và an toàn, nay còn tốt hơn cho những người yêu cờ bạc trực tuyến, nhờ tiền thưởng gửi tức thời mới. Người chơ...

Comments

comments