Quỹ tài trợ bitcoin startup tại Dubai

Dubai-based bitcoin startup BitOasis đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên, do công ty đầu tư mạo hiểm Wamda Capital, một nhà đầu tư tập trung vào các startup trong khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi).

BitOasis, một chiếc ví bitcoin và dịch vụ trao đổi bitcoin phục vụ cho một số quốc gia Ả Rập, đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên. Các nhà đầu tư tham gia bao gồm nhà đầu tư Digital Currency Group (DCG), bộ xử lý thanh toán Payfort, Samih Toukan – một doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư thiên thần vô danh khác có trụ sở tại Dubai và New York. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Wamda Capital, công ty đã ra thông báo này.

Trong khi tổng số tiền quyên được trong vòng tài trợ vẫn chưa được tiết lộ, BitOasis có thể sẽ khởi động startup bitcoin đầu tiên trong khu vực để thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, nhấn mạnh một không gian trẻ trung và mới nổi cho các ngành công nghiệp trong khu vực.

Ola Doudin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitOasis nói về mục tiêu của BitOasis ‘để được trở thành công ty trao đổi tiền tệ điện tử lớn nhất trong khu vực. BitOasis hiện đang hoạt động trong năm quốc gia: UAE, Qatar, Kuwait, Bahrain và Vương quốc Ả Rập Saudi. Các tính năng trên ví của nó thì khả dụng cho tất cả người dùng trên khắp Bắc Phi, Trung Đông và châu Á. Người dùng tích cực nhất được tiết lộ là ở UAE, KSA, Ai Cập, Morocco và Algeria.

Doudin tiết lộ ý định của mình để sử dụng đầu tư mở rộng đội ngũ của mình hơn nữa trong khi tăng cường sự hiện diện của nó bên ngoài Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Cô nói:

Dubai là vốn thị trường mới nổi của thế giới cho thương mại và vận chuyển hàng hóa, con người và vốn, và chúng tôi muốn là trung tâm của nó.

Dubai cũng là quê hương của Global Blockchain Council mới được thành lập, một nhóm 32 thành viên và tập đoàn giống như Microsoft, Cisco, Kraken, IBM và Ethereum giữa các thành viên của nó. Hiệp hội cũng bao gồm các startup của khu vực bao gồm BitOasis, cơ quan chính phủ và các ngân hàng UAE hàng đầu.

Các hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Không ai quan tâm việc bạn đến với bitcoin sớm như thế nào... Không ai quan tâm thời điểm hoặc mức giá mà bạn mua bitcoin lần đầu tiên. Nhiều người sử dụng điều này như một điệp khúc để thiết lập tính hợp pháp của họ.   Tức cười là mọi người tự hào về...
(23/7) Phá vỡ rào cản $7,500 – Bitcoin tăng mạnh và chiếm... Trong những ngày qua thị trường đã có những phiên xanh đỏ kết hợp trên đà tăng về giá, trong khi những altcoin top đầu theo vốn hóa thị trường chênh lệnh khoảng 1% trong 24 giờ q...
Học viện thuộc Cộng hòa Séc cho phép thanh toán học phí bằng bitcoin... CEVRO, học viện Cộng hòa Séc tại Praha tập trung vào nghiên cứu chính trị trong đó có Luật, kinh tế, chính trị và an ninh, từ nay sẽ bắt đầu nhận thanh toán tiền học phí cho ba chương trình thạc sĩ bằ...
Nga lên kế hoạch phạt người sử dụng bitcoin Chính quyền Nga sẽ trừng phạt bất cứ ai nếu bị bắt hoạt động bitcoin trong nước, trong một báo cáo của hãng tin Nga Interfax. Mặc dù Interfax tham chiếu nguồn tin giấu tên từ bộ phận tài chính của ...

Comments

comments