Nhiệm kì Tổng Thống Donald Trump sẽ tăng thanh toán bằng bitcoin ở Mexico

Một bức tường. Trump vẫn muốn có một bức tường. Đó là những gì ông đã nói. Hồi đầu tuần này, khi Trump tiết lộ kế hoạch sẽ chặn kiều hối từ người nhập cư bất hợp pháp gửi về cho gia đình – hay còn gọi là “phúc lợi” – ông đã thất bại trong việc chứng minh sự hiểu biết của ông về Internet và hiện đại, biên giới thương mại.

 

Nếu không thể chuyển kiều hối, người nhập cư vào Mỹ sẽ tìm ra cách để gửi tiền về nhà nếu họ muốn. Hiện tại, bitcoin vẫn chưa được sử dụng nhiều. Nhưng, nếu Trump chặn con đường kiều hối, bạn nên tin rằng càng ngày sẽ có nhiều người chuyển sang công nghệ blockchain này. Nhiều người đam mê tiền tệ điện tử, họ sẽ có khả năng troll Trump bằng WallCoin hoặc “Trumpcoin”.

Trump muốn sử dụng một đạo luật chống khủng bố của Mỹ cấm chuyển tiền. Hy vọng rằng, Tổng Thống Trump sẽ không thành công để hướng chính phủ Mexico theo cách này.

8 tháng 11 vừa qua là cuộc bầu cử. Và ngày 5 tháng 11 có lẽ là ngày quan trọng hơn bao giờ hết. Trump sẽ đề xuất điều luật cho các công ty như Western Union Co yêu cầu khách hàng chứng minh họ số tiền họ kiếm được là hợp pháp.

“Đây là một quyết định dễ dàng cho Mexico,” chiến dịch của ông cho biết.

Một năm khoảng 24 tỷ đô la kiều hối từ người Mexico ở Mỹ gửi về gia đình ở Mexico.

“Nó (kiều hối) phục vụ như là phúc lợi cho các gia đình nghèo ở Mexico. Không có mạng lưới an toàn xã hội quan trọng được cung cấp bởi nhà nước ở Mexico, “Trump tuyên bố.

Obama chế giễu ý tưởng: “Quan điểm cho rằng chúng ta sẽ theo dõi từng các khoản tiền Western Union được gửi đến Mexico, bạn biết mà, chúc may mắn với điều đó.”

Văn phòng Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto nói với Reuters: “Chính quyền (Mexico) không có bình luận về bất kỳ ý kiến nào của quá trình bầu cử lựa chọn ứng cử viên cho chức tổng thống Hoa Kỳ.

Trump muốn nhắm đến những người xin visa, và áp đặt thuế quan thương mại cũng như các quy tắc thương mại thực thi.

Tôi chắc chắn MoneyGram International và PayPal Holdings Inc’s sẽ không thích ý tưởng của Trump. Nhưng, tôi biết một số người sẽ thích nó – Bitcoiners.

Hiện đã có Bitcoin ATM ở Mỹ, nơi có nhiều nhất, và Mexico. Trong Tijuana, Thái Bình Dương thành phố biên giới 15 dặm về phía nam của San Diego, đã có hai Bitcoin ATM của Bitcoin42. Trong khi Bitcoin đã phải đối mặt với rào cản tăng trưởng ở Baja, lời đề nghị của Trump có thể làm cho bitcoin trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người chuyển kiều hối. Các Bitcoin ATM – tại IMAXESS và BitCenter – xuất hiện, do thiếu nhu cầu, đã đóng cửa. Tại Mexico City, có hai máy vẫn đang hoạt động.

Fantastico Comics ở Mexico City sở hữu một máy Genesis Bitcoin. Trong Puebla, ngoài Mexico City, được báo cáo rằng một máy Lamassu tại Coffee York.

Tôi chắc chắn rằng mỗi máy sẽ được lợi gia tăng về số lượng nếu Trump làm theo kế hoạch trên.

Related Post

Roger Ver kiện một công ty Hồng Kông vi phạm hợp đồng ‘Bitcoin.c... Nhà đầu tư Bitcoin và nhà truyền giáo Roger Ver đang kiện một nhà điều hành trang web của Hồng Kông 4,40 triệu HKD, khoảng 567.000 USD, vì sự vi phạm thỏa thuận từ một phần của nhà điều hành. Roger...
Không ai quan tâm việc bạn đến với bitcoin sớm như thế nào... Không ai quan tâm thời điểm hoặc mức giá mà bạn mua bitcoin lần đầu tiên. Nhiều người sử dụng điều này như một điệp khúc để thiết lập tính hợp pháp của họ.   Tức cười là mọi người tự hào về...
Các trường đại học ở Brazil chấp nhận sử dụng Bitcoin, lắp đặt ATMs ở ... Khoa tin học và quản lý Paulista (FIAP), một trường đại học tư nhân ở São Paulo, đã công bố từ nay sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các khóa học đã chọn. FIAP sẽ bắt đầu nhận thanh toán học...
Gamer giấu Bitcoin miễn phí trong No Man’s Sky Bạn thích săn Bitcoin (BTC) miễn phí? Nếu bạn biết đến game No Man's Sky thì hiện tại đang có hai hành tinh ẩn chứa 0.004 BTC trong đó, theo Hackernoon cho biết. Gợi ý để tìm ra số bitcoin này là truy...

Comments

comments