Người đàn ông đang thúc đẩy chấp nhận bitcoin ở Ấn Độ

“Rome không được xây dựng trong một ngày ‘là một câu tục ngữ xác nhận việc thực tế rằng để tạo ra những điều tuyệt vời cần có thời gian. Và đó là một trường hợp khi nói đến phát triển một hệ sinh thái Bitcoin ở Ấn Độ. Tuy nhiên, một người đàn ông đang làm chính xác điều đó.

Amit Bhardwaj

CCN đã có cuộc trò chuyện với Amit Bhardwaj, doanh nhân, nhà đầu tư, và người mơ mộng ở Ấn Độ, người mở đường cho việc chấp thuận bitcoin trong nước.

Kể từ những ngày đầu của sự nghiệp của mình, Bhardwaj đã dành một số lượng đáng kể thời gian làm việc trên các hệ thống phụ trợ của bộ vi xử lý thanh toán. Thông qua tiếp xúc này đã giúp anh thực sự đánh giá cao vẻ đẹp của công nghệ blockchain trong những ngày đầu.

Ông cho biết:

Tôi có thể đánh giá cao blockchain có khả năng mở rộng hơn, đáng tin cậy, và an toàn hơn và thậm chí ngày nay, công nghệ xử lý thanh toán đã được sử dụng bởi một số các bộ vi xử lý lớn nhất và các cổng ở Ấn Độ và Nga.

Chính tình yêu của công nghệ này, và thực tế là ông tin rằng con người thì cực kỳ tài năng, và nếu có công cụ chính xác, con người có thể xây dựng những điều vĩ đại được đong đầy mời niềm đam mê của mỗi chúng ta. Vì vậy, ông đã dành một lượng thời gian đáng kể trong cuộc sống của mình tham gia vào việc xây dựng tương lai của hệ thống kỹ thuật số.

Ông cho biết:

Đây là chính xác những gì blockchain và tiền tệ điện tử làm: chúng là đại lý phân phối tuyệt vời của các công cụ sáng tạo, các đại lý giảm lớn trong sự không đối xứng thông tin, và các đại lý của việc tăng cường tự do của sự lựa chọn.

Kể từ sự ra đời của Internet hơn 25 năm trước đây, nó đã có một ảnh hưởng lớn đến đời sống hằng ngày của người dân ở các nước đang phát triển và phát triển. Bhardwaj cho rằng tác động của các blockchain sẽ có không ít ảnh hưởng trong 15 năm tới.

Hỗ trợ các nhà khởi nghiệp

Là một tín đồ đầu củabBitcoin và blockchain ở Ấn Độ – người, trong năm 2013, xây dựng một thị trường bán lẻ trực tuyến, HighKart, trang web thương mại điện tử đầu tiên của Ấn Độ chấp nhận bitcoin – Bhardwaj đã đấu tranh với rất nhiều doanh nhân thế hệ đầu tiên trong cả nước. Một trong những khoản đầu tư của ông bao gồm hồ bơi khai thác Bitcoin lớn nhất có trụ sở tại Ấn Độ, GBMiners, là sự cố gắng để lấp đầy khoảng cách trong nước với sự chấp nhận bitcoin.

Ông cho biết:

Họ là mavericks. Tốc độ mà họ có thể nắm bắt công nghệ và tăng thêm thợ mỏ đã củng cố lòng tin của tôi trong đội.

Ông cho biết thêm, rằng GBMiners cung cấp một cơ hội đầu tư thay thế cho những người đam mê blockchain Ấn Độ, mà ông tin rằng họ sẽ có thể thành công. Công ty thu hút được nhiều sự quan tâm từ các thợ mỏ tiềm năng trên khắp đất nước, Bhardwaj nghĩ nó sẽ vô tình giúp đem Bitcoin sang thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Sớm thôi, một ngân hàng tiền tệ điện tử sẽ được ra mắt, nơi mà theo Bhardwaj, ngoài việc là một ví an toàn, nó cũng sẽ cung cấp các lợi ích về tiền gửi bitcoin và altcoin của khách hàng.

Ông nói thêm:

Tôi cũng đang tung ra, Satoshi Studies, Trường học blockchain đầu tiên tại Đông Nam Á vào cuối tuần này. Ngoài ra Bitcoin GrowthFund, một quỹ toàn cầu để đầu tư vào hạt giống và Series A blockchain startup.

Khi được hỏi ông nghĩ rằng bitcoin và blockchain sẽ ở vị trí nào tại Ấn Độ trong 5-10 năm tới, Bhardwaj nói ông nổi tiếng về sự lạc giữa các thành viên trong nhóm của mình. Ông cho biết thêm, mặc dù, rằng mọi người có xu hướng đánh giá quá cao những gì có thể xảy ra trong một hoặc hai năm, nhưng sau đó đánh giá thấp những gì có thể xảy ra trong tám đến mười năm.

Ông kết luận:

Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ tồn tại ở Ấn Độ, nơi mà số lượng phần trăm dân số đáng kể có thể tiến hành ít nhất mười phần trăm của các giao dịch hàng ngày của họ bằng tiền tệ điện tử, và một nền kinh tế song song tồn tại được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái của sản phẩm được xây dựng bởi công ty bạn và tôi chưa nghe nhắc tới ngày hôm nay, do các thế hệ trẻ vô cùng tươi sáng hiện nay ở trường học hoặc cao đẳng.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Comments

comments