Ngân hàng điện tử WB21cho phép nhận tiền gửi bằng bitcoin

WB21 sẽ là ngân hàng điện tử đầu tiên nhận tiền gửi bằng bitcoin từ các khách hàng đang muốn chuyển đổi và gửi các quỹ tiền vào tài khoản thanh toán của họ.

 

Khách hàng của ngân hàng kỹ thuật số WB21 bây giờ sẽ có thể sử dụng bitcoin để chuyển tiền gửi vào tài khoản của họ. Ngân hàng đã có hơn nửa triệu khách hàng trên toàn thế giới, cho phép họ gửi tiền trong thời gian thực và chuyển bitcoin thành 18 loại tiền tệ địa phương được cung cấp bởi WB21.

WB21 sẽ được sử dụng bộ xử lí thanh toán bitcoin hàng đầu BitPay. Về bản chất, khách hàng sẽ có thể gửi tiền bitcoin mà không cần bất kì xác nhận nào, khiến quá trình đưa tiền vào tài khoản thanh toán của họ trở nên nhanh chóng hơn.

“Một ngân hàng chấp nhận bitcoin là khá bất thường, tuy nhiên nó mang đến nhiều ý nghĩa với chúng tôi và cung cấp lợi ích to lớn cho các khách hàng của chúng tôi,” theo lời người sáng lập WB21 và Giám đốc điều hành Michael Gastauer.

Gastauer nêu bật những ưu điểm của việc chấp nhận tiền tệ điện tử với quy mô vượt ra ngoài biên giới và rào cản pháp lý.

Một số khách hàng của chúng tôi phải đối mặt với vấn đề là chuyển tiền trong trường hợp chúng tôi không có chi nhánh ở vùng mà họ sống. Bằng việc chấp nhận bitcoin, khách hàng của chúng tôi ngay lập tức có thể chuyển tiền vào tài khoản WB21 của họ từ bất cứ nước nào trên thế giới.

Ngay khi họ gửi bitcoin tới địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi công nhận giá trị của đồng tiền khách hàng đã lựa chọn cho tài khoản của họ.

Số tiền này sẽ lập tức có ngay trong tài khoản WB21 của khách hàng, mà sau đó có thể được chuyển qua thành wire transfers hoặc sử dụng để tải lên thẻ ghi nợ WB21.

Ông cũng nói thêm:

Đây là quá trình chuyển đổi bitcoin thành tiền mặt trên một tài khoản ngân hàng nhanh nhất mà tôi từng biết. Đối với chúng tôi, việc chấp nhận Bitcoin là một cách tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng toàn cầu của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm gửi tiền của khách hàng.

WB21 là một tổ chức tài chính được cấp phép với một số thanh toán hàng tháng của hơn 400 triệu đô-la được giao dịch bởi hơn 700,000 khách hàng trên 180 quốc gia. Chấp nhận tiền tệ điện tử và đổi mới cho thấy các ngân hàng và bitcoin có thể cùng tồn tại và làm cho các ngân hàng trở nên tốt hơn cho ctừng cá nhân.

Hình ảnh từ Shutterstock

Related Post

The Ledger Race được tổ chức bởi mBit Casino – Cuộc phân phối ví... Bitcoin thông cáo báo chí: Bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến 15 ngày, Ledger Race sẽ thấy hàng trăm Ledger Wallets được phân phối – trở thành nhà phân phối ví Bitcoin hardware lớn nhất hiện nay. mB...
Hai người đàn ông tật nguyền đã thay đổi thế giới tài chính như thế nà... Những tiết lộ trong bốn tháng qua xung quanh Craig Steven Wright - người tự xưng là nhà phát minh của Bitcoin - đã cho thấy chút ánh sáng về sự khởi đầu sớm của bitcoin. Khi Wright lần đầu tiên đã tuy...
$10,000 tài trợ cho công ty khởi nghiệp Blockchain tại Consensus 2016... Bạn có muốn trở thành công ty công nghệ blockchain khởi nghiệp tiếp theo?   Cuộc thi  Proof-of-Work Competition lần đầu tiên được tổ chức tại  Consensus 2016. Đội của bạn có cơ hội mang về nh...
Bitcoin và Fintech không phải là mối lo của tiền tệ truyền thống, một... Một ngân hàng cao cấp của Nhật Bản (BoJ) chính thức tuyên bố rằng Bitcoin và sự đổi mới Fintech không phải là một mối đe dọa cho các đồng tiền giấy mà ngân hàng trung ương in.   Theo Hiromi...

Comments

comments