Một sinh viên bị bắt vì mua thuốc cấm trên darknet

Các nhà điều tra của Quận Monroe, Pa. Drug Task Force vừa bắt giữ một sinh viên tại Đại học Đông Stroudsburg ở phía Đông Stroudsburg, Pa. bán ma túy từ phòng ký túc xá của mình mà anh ta đã mua ở darknet, theo darkwebnews.com.

Các nhà chức trách cho rằng sinh viên, Michael Mancini, sử dụng và bán LSD mà anh ta đã mua ở darknet.

Mancini báo việc truy cập vào darknet sử dụng trình duyệt Tor và mua các loại thuốc bằng bitcoin. Darknet yêu cầu truy cập đặc biệt từ các trang web không được tạo ra chỉ  nhằm mục đích tìm kiếm thông thường.

 

Sinh viên thừa nhận hành vi của mình

Mancini đã thừa nhận mua LSD trên darknet 10 lần và bán nó cho tám học sinh khác. Anh nói rằng ông đã bán thuốc với $ 9 một hit.

Cảnh sát bắt giữ và buộc tội anh Mancini về tội mua chất bị kiểm soát, sở hữu với ý định phân phối một loại thuốc cấm, sử dụng thiết bị thông tin liên lạc để mua bán phạm pháp.

Mancini sau đó đã được thả với tiền tại ngoại là $ 20,000 tại ngoại, theo hồ sơ.

Các nhà chức trách trở nên nghi ngờ sau khi thuốc được chuyển đến Mancini lần thứ hai.

Cảnh sát đại học cung cấp thông tin rằng  Mancini đã thường xuyên đặt hàng LSD trên web. William Parrish, cảnh sát trưởng trường đại học, đã nhận được báo cáo rằng Mancini thường xuyên truy cập các darknet mua LSD.

 

Thuốc có xuất xứ từ Hawaii

Cảnh sát đại học đã được thông báo về các hoạt động của Mancini sau khi một giám đốc thường trú tại trường đại học chặn thư từ Fun Stuff LLC tại Wailuku, Hawaii được gửi cho Mancini. Các bưu phẩm đã được gửi đến phòng của học sinh trong Lenape Hall.

Giám đốc thường trú sau đó đã tạo điều kiện trao đổi giữa người cung cấp tin và cảnh sát.

Parrish đã liên lạc với các lực lượng đặc nhiệm của địa phương, cũng như Kim Lippincott, thám tử về chất ma túy, theo Văn phòng chưởng lý hạt Quận Monroe, Pa.

 

Cảnh sát khám xét phòng của học sinh

Các thám tử có lệnh điều tra và kiểm tra căn phòng của sinh viên. Họ tìm thấy một túi nhựa có chứa hình vuông LSD-bão hòa. Họ cũng tìm thấy điện thoại di động của Mancini, tiêm chích ma tuý, một túi nhựa, xì gà có hương vị, một thiết bị thủy tinh để hút cần sa, và một máy tính. Mancini đã ở trong phòng trong suốt thời gian tìm kiếm.

Các LSD có hình vuông 2-inch, mỗi khối chứa 12 liều, theo báo cáo. Các túi được dán nhãn, “Mint Condition” và bao gồm hơn 25 hits.

Thuốc đã được ép vào một giấy đục giữa một cặp card. Một thử nghiệm đã xác định giấy đã được bão hòa với LSD.

Mancini đã liên lạc với bạn bè của mình trên điện thoại di động và sắp xếp để họ để nhận thuốc.

Các trang web darknet sử dụng phần mềm mã hóa cho phép các cá nhân đăng nhập để ẩn vị trí của họ. Để truy cập vào các trang web này, cần sử dụng trình duyệt mã hóa như Tor.

Các hình ảnh từ Shutterstock

Related Post

Trộm điện để đào bitcoin, 2 anh em đối mặt với án tù giam... Hai anh em ở Rotterdam, Hà Lan bị cáo buộc đánh cắp có điện để cấp nguồn cho hoạt động khai thác bitcoin năm 2014 đối mặt với án tù. Trong trường hợp đầu tiên của loại hình này ở Hà Lan, các công t...
Thêm 11 máy bitcoin ATM mới ở Texas Coinsource, mạng lưới Bitcoin ATM lớn nhất của Mỹ, đã hoàn thành cài đặt 11 máy mới ở Texas chỉ trong 8 tuần qua. Texas trở thành tiểu bang phát triển máy ATM Bitcoin mới nhanh nhất trong quý 4 năm...
Vị trí của mạng xã hội trong thế giới tiền tệ điện tử... Mạng xã hội là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và sự tồn tại của những nền tảng này đã củng cố cho tiền tệ điện tử một cách độc đáo. Rất nhiều giá trị của Bitcoin xuất phát từ cách c...
Cập nhật mới cho người dùng bitcoin sử dụng Coinlink Bitcoin Thông cáo báo chí: "BANK TRANSFER" là yêu cầu của rất nhiều người bán trên COINLINK. Khách hàng được ưu tiên sử dụng tính năng này để rút tiền, với lệ phí thấp chỉ 0,5%, giúp cải thiện trải ng...

Comments

comments