Một sinh viên bị bắt vì mua thuốc cấm trên darknet

Các nhà điều tra của Quận Monroe, Pa. Drug Task Force vừa bắt giữ một sinh viên tại Đại học Đông Stroudsburg ở phía Đông Stroudsburg, Pa. bán ma túy từ phòng ký túc xá của mình mà anh ta đã mua ở darknet, theo darkwebnews.com.

Các nhà chức trách cho rằng sinh viên, Michael Mancini, sử dụng và bán LSD mà anh ta đã mua ở darknet.

Mancini báo việc truy cập vào darknet sử dụng trình duyệt Tor và mua các loại thuốc bằng bitcoin. Darknet yêu cầu truy cập đặc biệt từ các trang web không được tạo ra chỉ  nhằm mục đích tìm kiếm thông thường.

 

Sinh viên thừa nhận hành vi của mình

Mancini đã thừa nhận mua LSD trên darknet 10 lần và bán nó cho tám học sinh khác. Anh nói rằng ông đã bán thuốc với $ 9 một hit.

Cảnh sát bắt giữ và buộc tội anh Mancini về tội mua chất bị kiểm soát, sở hữu với ý định phân phối một loại thuốc cấm, sử dụng thiết bị thông tin liên lạc để mua bán phạm pháp.

Mancini sau đó đã được thả với tiền tại ngoại là $ 20,000 tại ngoại, theo hồ sơ.

Các nhà chức trách trở nên nghi ngờ sau khi thuốc được chuyển đến Mancini lần thứ hai.

Cảnh sát đại học cung cấp thông tin rằng  Mancini đã thường xuyên đặt hàng LSD trên web. William Parrish, cảnh sát trưởng trường đại học, đã nhận được báo cáo rằng Mancini thường xuyên truy cập các darknet mua LSD.

 

Thuốc có xuất xứ từ Hawaii

Cảnh sát đại học đã được thông báo về các hoạt động của Mancini sau khi một giám đốc thường trú tại trường đại học chặn thư từ Fun Stuff LLC tại Wailuku, Hawaii được gửi cho Mancini. Các bưu phẩm đã được gửi đến phòng của học sinh trong Lenape Hall.

Giám đốc thường trú sau đó đã tạo điều kiện trao đổi giữa người cung cấp tin và cảnh sát.

Parrish đã liên lạc với các lực lượng đặc nhiệm của địa phương, cũng như Kim Lippincott, thám tử về chất ma túy, theo Văn phòng chưởng lý hạt Quận Monroe, Pa.

 

Cảnh sát khám xét phòng của học sinh

Các thám tử có lệnh điều tra và kiểm tra căn phòng của sinh viên. Họ tìm thấy một túi nhựa có chứa hình vuông LSD-bão hòa. Họ cũng tìm thấy điện thoại di động của Mancini, tiêm chích ma tuý, một túi nhựa, xì gà có hương vị, một thiết bị thủy tinh để hút cần sa, và một máy tính. Mancini đã ở trong phòng trong suốt thời gian tìm kiếm.

Các LSD có hình vuông 2-inch, mỗi khối chứa 12 liều, theo báo cáo. Các túi được dán nhãn, “Mint Condition” và bao gồm hơn 25 hits.

Thuốc đã được ép vào một giấy đục giữa một cặp card. Một thử nghiệm đã xác định giấy đã được bão hòa với LSD.

Mancini đã liên lạc với bạn bè của mình trên điện thoại di động và sắp xếp để họ để nhận thuốc.

Các trang web darknet sử dụng phần mềm mã hóa cho phép các cá nhân đăng nhập để ẩn vị trí của họ. Để truy cập vào các trang web này, cần sử dụng trình duyệt mã hóa như Tor.

Các hình ảnh từ Shutterstock

Related Post

Một công ty taxi Ý vừa chấp nhận thanh toán bằng bitcoin Công ty taxi lớn nhất của Ý, Cooperative RadioTaxi 3570, công bố hồi đầu tháng này rằng hiện tại công ty chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số, Bitcoin, như một hình thức thanh toán cho khách hàng, theo Bit...
Đào “kim cương” Bitcoin – Sôi động cuộc chạy đua ... Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số có tuổi đời non trẻ, nhưng đã nhanh chóng lan rộng trên toàn cầu khi đằng sau các mã code và cách thức vận hành chính là ngọn nguồn từ cảm hứng chủ nghĩa tự do. Khô...
Hệ thống thanh toán blockchain Ripple từ Canada đến Đức chỉ mất 20 giâ... Một sự hợp tác giữa tổ chức tài chính của Canada ATB Financial, công ty phần mềm đa quốc gia Đức SAP, blockchain startup Ripple Labs và ngân hàng Geman ReiseBank AG đã chứng minh tiềm năng của công ng...
Cuộc sống bên trong mỏ đào bitcoin trị giá hàng triệu đô-la ở Trung Qu... Hãy tưởng tượng nếu bạn là một trong bốn những người đam mê Bitcoin và là thợ đào ở miền Bắc Trung Quốc. Chính phủ của quốc gia bạn không phải là fan hâm mộ lớn của tiền tệ toàn cầu không được thừa nh...

Comments

comments