Mintcoin khuyên người dùng nên tích trữ mint

Mint là một invasive plant với một mạng lưới các rễ tăng cường theo thời gian. Liệu tiền tệ điện tử Mintcoin có đang cố gắng để tái tạo tự nhiên?

 

Mintcoin sử dụng ít điện năng hơn đáng kể trong việc khai thác tiền và đơn giản hóa quá trình tạo tiền xu cho những người mới.

“Thời gian của mỗi khối là 30 giây cho phép các giao dịch của Mint nhanh như chớp”, một đại diện Mintcoin nói với CCN. “Một trong những đồng tiền đầu tiên Proof-of-Work to Proof-of-Stake khiến Mint trở nên độc đáo trong phân phối. Phân phối này đã gieo hạt giống cho một cộng đồng mã nguồn mở hữu cơ. Mint đang chứng tỏ là một đồng xu trưởng thành và minh bạch, hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày. “Tính năng bảo mật, thời gian hoạt động, và hỗ trợ là một ưu tiên hàng đầu của những người đóng góp.

Nhiều người dùng thích POS hơn là POW vì các lý do khác nhau. “Việc loại trừ các phần cứng chuyên dụng cho khai thác loại bỏ rào cản tham gia và ít gây nhầm lẫn cho nhiều người sử dụng”, người đại diện nói. “Chủ sở hữu Mint dài hạn gặt hái phần thưởng cho lòng trung thành của họ trong việc tăng cường hệ thống mạng. Thời gian Block nhanh chóng là thực tế hơn trong nhiều loại giao dịch so với thời gian xác nhận dài của các đồng tiền khác. ”

mint

Logo chính thức của Mintcoin

Người ta tin rằng nhiều người sử dụng mintcoin quan tâm đến việc tích trữ tiền khi thấy tăng trưởng có tỷ lệ phần trăm cao hơn so với các công cụ tài chính truyền thống như một tài khoản tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra, Mint coins giúp người sử dụng ví tham gia nhiều hơn so với ví POW. Thời gian block là 30s đảm bảo các giao dịch được xử lý một cách nhanh chóng, người đại diện Mint cho biết.

“Mint ban đầu là POW và sau đó chuyển đổi thành 20% POS sau 30 ngày,” người đại diện Mintcoin chia sẻ. “Tỷ lệ cao này khuyến khích người dùng giữ Mint coins trong danh mục đầu tư của họ. Nắm giữ, thu thập, sử dụng mintcoin đều được thưởng. Ngay sau đó các tỷ lệ POS sẽ thay đổi từ hiện tại 10% xuống 5%, nơi nó sẽ tiếp tục vô thời hạn. Thưởng POS dựa trên trọng lượng, số tiền bạn giữ và tuổi đồng xu. Tiền xu được ưu tiên cho minting tối thiểu sau 20 ngày tuổi đồng xu. “An ninh và sự đổi mới nên đi cùng nhau.

“Mint code tiếp tục trưởng thành và phát triển như một hướng dẫn cho những gì hoạt động trong ngành công nghiệp POS đồng thuận điều khiển,” đại diện cho hay.

Giao dịch Mint được xử lý một cách nhanh chóng và không tốn phí trong 30 giây. Cộng đồng và thương hiệu của chúng tôi thân thiện và đáng tin cậy. Mintcoin là một nguồn thông tin mở, đồng tiền đáng tin cậy cho người dân, do nhân dân.

Hình ảnh từ Shutterstock và Mintcoin

Comments

comments