McAfee: Bảo mật là chìa khóa cho tương lai của Bitcoin

Công nghệ tiên phong và sáng lập của sản phẩm chống virus, John McAfee, đã tuyên bố rằng cần có một cuộc cải tổ lớn trong bảo mật tiền tệ điện tử để ngăn chặn thế giới tiền ảo sụp đổ.

Đây là mặc dù chỉ là quan điểm của ông cho rằng sẽ có một tiêu chuẩn tiền tệ điện tử cho thế giới sớm cho dù chính phủ có thích điều đó hay không.

“An ninh là vấn đề lớn nhất. Thế giới hack vẫn chưa tìm hiểu được hết, nhưng họ sẽ “, McAfee nói với IBTimes UK tại Blockchain London: Sự kiện Money thêm rằng thay đổi phải được thực hiện để tránh sự hỗn loạn.

Ông chỉ ra những nguy hiểm trong cách mọi người tương tác với các tiền trực tuyến của họ – cụ thể là thông qua điện thoại thông minh và làm thế nào chúng được sử dụng để tương tác với Bitcoin.

Ông tuyên bố:

Một số người giữ hàng trăm ngàn đô la vào ví điện thoại thông minh của họ. Và tôi nói với họ – nếu bạn cung cấp cho tôi số điện thoại của bạn, trong vòng năm phút, tôi sẽ chuyển tất cả Bitcoins của bạn vào tài khoản của tôi. Và tôi có thể chứng minh điều đó, nó vô cùng bình thường.

McAfee trích dẫn rằng một chiếc iPhone, ví dụ, không được thiết kế để bảo vệ người sử dụng và cung cấp cho sự riêng tư nhưng để mở ra vị trí của người dùng, địa chỉ liên lạc vv do đó nó là một thiết bị gián điệp vì nó làm cho các cơ sở tương tự mà các nhà tiếp thị và bán hàng người sử dụng tiếp cận với tin tặc.

Ông nói: “Nó có một microphone và một chiếc máy ảnh có thể xem bạn – và tại sao? Vì Google, Apple, các nhà sản xuất lớn nhận ra một cái gì đó – chúng tôi có thể bán những điện thoại với giá $ 600 và [họ] biết nơi mà tiền được cất, đó là thông tin “.

McAfee đứng đầu công ty an ninh mạng, MGT Capital Investments mà công bố vào tháng 2016 rằng nó đang mạo hiểm bước vào ngành công nghiệp khai thác Bitcoin. Các cơ sở khai thác mỏ ở Washington đã bắt đầu “giai đoạn hai” của hoạt động khai thác mỏ, nhắm đến mục tiêu để mở rộng khả năng xử lý của mình thành 5 PetaHash trong năm nay

Vào giữa tháng chín, công ty đã tiết lộ rằng họ đã tạo ra 2,6 PetaHash kể từ khi ra mắt vào tháng tám, khai thác được 90 bitcoins vào thời điểm này. Công ty đặt mục tiêu mở rộng đến 10 PetaHash trong quý đầu tiên của năm 2017.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

“Cách mạng Blockchain” đến với Wall Street tại sự kiện Nas... Người cha và con trai tác giả của cuốn sách mới "Cách mạng Blockchain" đã bước lên sân khấu sáng nay nơi Nasdaq đóng và mở của thị trường để thảo luận về tác phẩm mới nhất của họ. Tạo ra một cuộc t...
Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...
Dịch vụ tipping Bitcoin ChangeTip ngừng hoạt động Vài tháng sau khi nhóm phát triển cốt lõi được mua lại bởi Airbnb, dịch vụ tipping bitcoin ChangeTip đã đóng cửa. Nick Sullivan đã đăng lên Reddit ngày hôm nay để công bố đóng cửa. Ông nói rằng các...
Lừa đảo bitcoin kêu gọi quyên góp cho vụ thảm sát Orlando... Những kẻ lừa đảo đã lợi dụng sự kiện tại tấn công khủng bố làm thiệt mạng 49 người dân Orlando, Fla. gần đây "bằng cách lừa mọi người quyên góp cho các nạn nhân bằng cách thiết lập một tài khoản Twitt...

Comments

comments