Mạng lưới quảng cáo Poplsle mở rộng phương thức thanh toán qua bitcoin

PopIsle, một mạng lưới quảng cáo kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản trực tuyến, đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng PopIsle đã mở rộng các phương thức thanh toán của mình bằng cách thanh toán cho các nhà xuất bản qua Bitcoin. Kết quả là, công ty tuyên bố họ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà xuất bản.

 

Mạng quảng cáo thường sử dụng séc, PayPal và các phương tiện khác để chuyển tiền tệ. Ở một số nước, việc chuyển tiền này đòi hỏi rất nhiều thời gian để xử lý, dẫn đến sự chậm trễ thanh toán. Việc chuyển cũng phải chịu phí giao dịch lớn, vì vậy mà khoản thanh toán các nhà xuất bản nhận được bị giảm.

 

Tùy chọn Thay đổi theo quốc gia

Ở một số nước, việc chưa có PayPal khiến cho các nhà xuất bản sử dụng bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba như 2checkout với chi phí giao dịch cao hơn. Do đó, các nhà quảng cáo thường thuê các mạng lưới quảng cáo địa phương mà rời khỏi nhà quảng cáo với sự lựa chọn mạng quảng cáo hạn chế. Nó cũng làm cho quảng cáo tại các thị trường quốc tế trở nên phức tạp hơn.

Bằng cách đưa Bitcoin thanh toán, PopIsle cung cấp một số lợi ích. Tiền tệ điện tử không giống như PayPal, không chuyển qua ngân hàng. Thay vào đó, chuyển bitcoin trực tiếp giữa người mua và người bán, loại bỏ các chi phí xử lý.

 

Bitcoin cung cấp truy cập toàn cầu

Một ưu điểm khác của tiền tệ điện tử là nó có thể truy cập trên toàn cầu. Các nhà xuất bản có thể phục vụ khách hàng không quan trọng nơi họ làm việc. Các nhà xuất bản có thể truy cập bằng tiền mặt khi số dư của họ tích lũy tương đương 2 đô-la hoặc hơn, so với 10 đô-la tối thiểu nếu sử dụng PayPal. Một nhà xuất bản có thể rút bitcoin qua bất kì loại tiền tệ nào, giảm nguy cơ mất tiền thông qua tỷ giá hối đoái.

Bằng cách cung cấp Bitcoin, PopIsle bắt đầu nhận được nhiều yêu cầu từ các nhà xuất bản. Bởi vì điều này, các nhà quảng cáo sử dụng PopIsle có quyền truy cập vào hàng ngàn các trang web điện thoại di động và các trang web để đặt quảng cáo. Điều này cung cấp sự linh hoạt và nhiều cơ hội hơn. Các nhà xuất bản có nhiều nhà quảng cáo cung cấp không gian quảng cáo trong khi các nhà quảng cáo có thể quảng bá nội dung của họ cho nhiều đối tượng khán giả hơn.

 

Nhà quảng cáo hưởng lợi như thế nào?

Sự gia tăng về số lượng các nhà xuất bản cũng cung cấp cho các nhà quảng cáo phạm vi thị trường thích hợp rộng lớn hơn để quảng cáo, có thể dẫn đến tỷ lệ click-through cao hơn.

Kể từ khi chấp nhận Bitcoin, PopIsle tuyên bố công ty đã có sự gia tăng cao ở cả nhà quảng cáo và khách hàng nhà xuất bản. PopIsle tin bitcoin có tiềm năng thay đổi thị trường trực tuyến, tương tự như cách Internet đã thay đổi tiếp thị và quảng cáo.

“Nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi nhiều ngành công nghiệp bắt đầu giới thiệu bitcoin, và với sự phát triển ngày càng phổ biến hơn, số lượng các cơ hội và các mô hình kinh doanh mới cũng sẽ bắt đầu tăng,” PopIsle lưu ý trong thông cáo báo chí của mình.

Related Post

Hơn 50 Blockchain Hackers sẽ thi đấu giành phần thưởng $50,000... Trong khoảng thời gian bốn tuần vào tháng Mười năm nay, lập trình viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một trận chiến lịch sử cho một giải thưởng lớn nhất trong không gian blockchain hackath...
Bitcoin nay còn ổn định hơn Bảng Anh, LiLy Allen nói với 5.8 triệu fo... Lily Allen, ca sĩ người Anh và nhạc sĩ, gần đây đã tweet cho hơn 5,8 triệu người theo dõi trên Twitter về Bitcoin. Cô là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới để đề cập đến các tiền tệ...
Một công ty luật của Anh cung cấp dịch vụ tư vấn cho các Fintech start... Công ty luật Vương quốc Anh, Addleshaw Goddard, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp tư vấn miễn phí và tư vấn pháp lý cho các startups FinTech thông qua một chương trình mới trị giá lên đến 500.000 £, th...
Làm sao để lưu trữ bitcoin? P1. Thông tin chung Bitcoin dần được sử dụng rộng rãi thay cho tiền mặt. Mỗi ngày lại có thêm nhiều cửa hàng chấp nhận thanh toán từ bitcoin. Có thể chúng ta đã biết bitcoin được tạo ra như thế nào và giao dịch bitcoin h...

Comments

comments