Lắp đặt máy bitcoin ATM mới ở New Orleans

Coinsource, một mạng lưới Bitcoin ATM, đã mở rộng phân phối các máy ATM bằng cách thiết lập máy ATM Bitcoin đầu tiên của mình tại New Orleans, Louisiana, ngoài ra còn lắp đặt thêm máy mới ở Newark và Jersey City, New Jersey, tổng số Bitcoin ATM của Coinsource trên Bờ Đông tăng lên con số 15.

Lượt bổ sung mới nhất đã khiến tổng số máy bitcoin ATM tới 35 trên bảy tiểu bang: New York, New Jersey, Pennsylvania, Texas, Louisiana, Nevada và California.

Với phí thấp, Bitcoin ATM ở New Orleans nằm tại số 3402 Tulane Avenue tại một trạm khí Exxon trong khu vực Mid-City. Một cái khác ở Newark có thể được tìm thấy tại Ferry Market tại 156 Ferry St, và máy mới nhất ở Jersey City nằm tại 175-77 Newark Avenue.

Giám đốc điều hành Coinsource, Sheffield Clark cho biết:

Bitcoin là đồng tiền có hiệu quả tốt nhất năm 2015 và càng tốt hơn trong năm 2016. Người sử dụng bitcoin tăng lên mỗi ngày, càng ngày càng nhiều người muốn mua vào. Giá trị của bitcoin tăng gần 20% trong tuần trước, nhiều chuyên gia dự đoán thậm chí bitcoin sẽ tăng trưởng hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề tiếp cận Bitcoin cho cộng đồng New Orleans, và chúng tôi rất vui mừng cung cấp các dịch vụ sử dụng bitcoin cho người dùng mới và người dùng hiện tại.

Tháng trước Coinbase tiếp tục mở rộng mạng lưới máy ATM Bitcoin vào Los Angeles và Las Vegas, nơi đang có 9 máy, khiến Coinbase trở thành mạng lưới ATM lớn nhất trên bờ biển phía Tây.

CCN cũng báo cáo về việc công bố phân phối máy bitcoin ATM của Coinsource tới San DiegoSan Francisco, và New York.

Bằng cách đưa tổng số máy lên 35 Bitcoin ATM trên khắp Hoa Kỳ, Coinsource là đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập bitcoin, nơi họ có thể trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ với các tiền tệ điện tử.

Chúng tôi nhận được rất nhiều giao dịch trên máy ATM ở New York và chúng tôi muốn phục vụ tốt hơn cho cư dân New Jersey của chúng tôi. Máy Newark đầu tiên của chúng tôi nằm trong một khu vực đông đúc và chỉ cách Sân bay Quốc tế Newark 25 phút, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời với lệ phí thấp cho khách du lịch và du khách.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Tổng quan về thị trường bitcoin 17/02/2016 Bitcoin vừa bước vào một đợt tăng giá, bắt đầu ở mức $ 400 và đỉnh điểm là $ 420. Các đợt điều chỉnh giá khiến bitcoin giảm xuống chỉ còn $ 350. Bitcoin đang dần phá vỡ xu hướng của 4 tháng qua và ...
Gamer giấu Bitcoin miễn phí trong No Man’s Sky Bạn thích săn Bitcoin (BTC) miễn phí? Nếu bạn biết đến game No Man's Sky thì hiện tại đang có hai hành tinh ẩn chứa 0.004 BTC trong đó, theo Hackernoon cho biết. Gợi ý để tìm ra số bitcoin này là truy...
Việt Nam cảnh báo về việc sử dụng bitcoin   Trong một tuyên bố, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin tại Việt Nam đã cảnh báo các công dân Việt Nam chống đối và tham gia vào đầu tư hoặc mua bán Bitcoin và các loại tiền tệ điện...
Phỏng vấn Giám đốc CHBTC, sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc... Hi, cảm ơn vì cuộc phỏng vấn này. Nhiều độc giả của chúng tôi vẫn chưa biết về ông. Ông có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân mình với các độc giả không? Xin chào, tôi là Lee Dawei, giám đốc điều ...

Comments

comments