Kiếm Bitcoin trở nên đơn giản hơn với BitBin

Với Bitbin, bạn có thể kiếm tiền từ bất cứ nội dung gì: tin tức, link download, bài viết, hướng dẫn… Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiếm BTC miễn phí trên Bitbin chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

 

Bitbin chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo với người dùng

Cách thức hoạt động của Bitbin

Bitbin.it là một website cho phép bạn đăng tải các đoạn nội dung/ bài viết và tạo ra một đường link để chia sẻ chúng. Trên website, Bitbin sẽ chèn các mã quảng cáo từ CoinURL và khi có ai đó click vào các quảng cáo này trong khi xem đường link đó, lợi nhuận từ quảng cáo sẽ được chia sẻ với bạn.

Bitbin cung cấp một giao diện và cách thức khá đơn giản để chia sẻ nội dung, bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản để paste các nội dung chia sẻ lên website này.

Nếu tự đăng ký tài khoản với CoinURL, bạn có thể gặp một vài khó khăn vì hiện CoinURL chưa hỗ trợ đăng ký từ người dùng Việt Nam, đồng thời bạn cũng cần có một website riêng để đặt quảng cáo lên đó và không dễ dàng để tìm kiếm lượt truy cập từ các nước được CoinURL trả lượng BTC cao cho các click.

Với Bitbin, câu chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần có nội dung, dán lên website và chia sẻ đường link, Bitbin sẽ chèn quảng cáo và trả tiền cho bạn. Mặc dù mọi nội dung đều có thể được chấp nhận trên website này, tuy nhiên bạn cần định hướng nội dung để có được những người dùng phù hợp, từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn từ các click.

Để làm được điều đó, bạn hãy để ý rằng CoinURL là dịch vụ PPC(Pay Per Click) dành riêng cho lĩnh vực Bitcoin, vì vậy các quảng cáo của CoinURL sẽ chủ yếu liên quan đến Bitcoin. Do vậy bạn sẽ có xác suất người dùng click quảng cáo nhiều hơn nếu chọn nội dung liên quan.

Bạn có thể nghĩ đến các nội dung sau đây để chia sẻ trên Bitbin:

 • Tin tức về Bitcoin
 • Các hướng dẫn đào Bitcoin (Bitcoin mining)
 • Chia sẻ các website tặng Bitcoin, kiếm Bitcoin
 • Link download các phần mềm Bitcoin
 • Thủ thuật về giao dịch BTC
 • Khuyến mại của các website BTC
 • V..v..

Một điều thú vị của Bitbin là ngay khi bạn chia sẻ một paste thì đường link đó sẽ xuất hiện trên trang chủ và bạn sẽ có các lượt truy cập từ chính những người dùng khác mà chưa cần quảng cáo. Để có nhiều lượt xem và click hơn, bạn nên chia sẻ đường link đó với nhiều người thông qua các website khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm chia sẻ một đường link với Bitbin và đã có ngay 60 lượt view chỉ sau vài phút mà chưa cần quảng cáo. Bạn có thể xem mẫu tại đây: http://bitbin.it/G3KBTPGi

 

Hướng dẫn tạo một paste mới để kiếm Bitcoin tại Bitbin

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Bitbin.it. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một khung trống lớn, bạn dán nội dung muốn chia sẻ vào đây. Nếu trong nội dung của bạn có các link liên kết thì chúng sẽ được website giữ lại.

 

Bitbin2

Tạo paste mới

Ở phía dưới có 3 tab nội dung:

Main: Dùng để nhập các thông tin cơ bản như

 • Tiêu đề (Paste Title)
 • Thời gian hết hạn (

Encryp: Tab này dùng để thiết lập mật khẩu, dành cho trường hợp bạn muốn những người có mật khẩu mới xem được nội dung.

Earn Bitcoins: Đây là phần quan trọng, bạn hãy nhập địa chỉ Bitcoin của mình để Bitbin tính tiền vào tài khoản cho bạn. Nếu bạn bỏ trống mục này, bạn sẽ không nhận được Bitcoin.

Bitbin4

Sau cùng bạn nhấn nút “Submit Paste“.

Cách kiểm tra số tiền kiếm được

Trên menu chính của website, bạn chọn mục Earnings, nhập địa chỉ Bitcoin vào, Bitbin sẽ cho biết danh sách những paste mà bạn đã tạo, cùng với số lượt xem và số lượt click. Mức thanh toán tối thiểu tại Bitbin là 0.0025 BTC.

Lời khuyên khi kiếm tiền với Bitbin

– Khi tạo paste mới, đừng bao giờ quên nhập địa chỉ Bitcoin của bạn trong tab Earn Bitcoins.

– Đặt tiêu đề thật hấp dẫn, điều này sẽ khiến bạn bất ngờ vì có nhiều lượt xem hơn.

– Đừng trông đợi nhiều vào các lượt views của các thành viên khác trên website, họ chỉ xem nội dung bạn chia sẻ và ít khi click cho bạn.

– Quảng cáo nội dung thông qua nhiều kênh để thu hút người xem. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây:

 • Tạo một chữ ký trên diễn đàn với tiêu đề hấp dẫn như : “Cách kiếm 0,01 BTC miễn phí chỉ sau 15 phút”
 • Post đường dẫn lên trang mạng xã hội như Twitter hay Facebook
 • Nếu bạn có một blog hay website, hãy giới thiệu các link đã tạo trên website đó
 • Comment tại các website hoặc forum với đường dẫn Bitbin và mới mọi người click để đọc chi tiết
 • Post các thủ thuật thông qua Bitbin thay vì đăng trực tiếp
 • V..v…

 

Theo: BitcoinViet

Comments

comments