Hướng dẫn mua bán bitcoin tại santienao.com

SanTienAo.com hiện nay được đánh giá là một trong những trang mua bán bitcoin và các loại tiền ảo khác hàng đầu với giá cả ngày càng cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng liên tục, nhiệt tình và tốc độ hoàn thành giao dịch tự động nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn có thể dễ dàng làm quen và giao dịch tại SanTienAo.com

 

 

I. Hướng dẫn mua Bitcoin trên santienao.com

Xem thêm hướng dẫn xài ví  bitcoin tại đây.
Bước 1: tạo đơn hàng

Nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ BTC của bạn

01-mua-bitcoin-form
Bước 2: Chuyển tiền

Chuyển tiền theo đúng hướng dẫn gồm số tiền (kể cả số lẻ) và nội dung chuyển khoản để giao dịch tự động hoàn thành nhanh chóng

02-mua-bitcoin-pending

Ở bước này nếu chẳng may bạn không làm đúng theo hướng dẫn, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để nhờ giúp đỡ.

 

Bước 3: giao dịch thành công

Sau khi chuyển tiền hệ thống sẽ tự phát hiện (chỉ sau vài giây) và giao dịch hoàn tất, hệ thống gửi tiền vào ví bitcoin của bạn đã nhập ở bước trước đó. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào địa chỉ của bạn để vào địa chỉ bitcoin đó trên blockchain.

03-mua-bitcoin-success

Bạn có thể theo dõi video sau để biết cách giao dịch:

 

 

 

 

II. Hướng dẫn bán Bitcoin trên santienao.com

Bước 1: tạo đơn hàng

Nhập số lượng bitcoin bạn muốn bán, điền số tài khoản Vietcombank, hiện tại SanTienAo chỉ hỗ trợ mỗi Vietcombank nên tốt nhất bạn nên mở một tài khoản Vietcombank để tiện giao dịch sau này khi cần thiết.

01-ban-bitcoin-form

Bước 2: Chuyển bitcoin

02-ban-bitcoin-pending

Bước 3: giao dịch thành công

Sau khi chuyển bitcoin vào địa chỉ được hướng dẫn ở bước trên, bạn chỉ cần đợi vài phút để giao dịch của bạn có một xác nhận là bên SanTienAo sẽ tự động gửi tiền cho bạn ngay.

03-ban-bitcoin-success

 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các vấn đề khác bạn có thể liên hệ với số hotline trên trang web https://santienao.com hoặc hỗ trợ trực tuyến.

Comments

comments