Hội nghị về blockchain trên đảo tư nhân

Blockchain Summit 2016 đã đến. Từ ngày 04 tháng 6 đến ngày 07 tháng 6 nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng của công nghệ blockchain sẽ hội tụ trên đảo Sir Richard Branson’s Necker. Vì vậy, sẽ khá là mỉa mai rằng tương lai của blockchain đang được thảo luận trên một hòn đảo tư nhân.

Mùa hè mang theo nó Hội nghị thượng đỉnh Blockchain hàng năm. Sự kiện năm ngoái có sự tham dự của 37 ngành công nghiệp nặng, nhưng đã nhận được một số lời chỉ trích cho rằng thiếu sự đa dạng của người tham dự như việc chỉ có 1 người phụ nữ đã tham dự. Danh sách tham dự trong năm nay bao gồm một số lượng nhân viên của 40 lĩnh vực khác nhau, từ cựu thủ tướng cho đến các kỹ sư và tất nhiên các cựu blockchain ưu tú khiến đám đông đa dạng hơn.

 

Branson, The Summit và Blockchain

Cũng như năm ngoái, mặc dù sự kiện trên đảo Branson Bitfury là sự kiện chính thức. Sire Richard có một vài khoản đầu tư bitcoin và blockchain tương đối nhỏ. Tuy nhiên, trong phong cách đích thực và vững chắc của ông, ông đã để mắt đến một giải thưởng lớn hơn nhiều. Branson nói về bitcoin cụ thể là:

“Tôi có mong muốn thực sự cho các cấp điều khiển lớn hơn, tự do và xem xét kỹ lưỡng hơn những gì xảy ra với tiền của chúng tôi, Bitcoin giải quyết những mối quan tâm và đó là lý do tại sao rất nhiều người tin rằng bitcoin đại diện cho tương lai.”

Sire Richard Branson rõ ràng nhìn thế giới qua lăng kính khác hơn so với hầu hết chúng ta, nhờ khả năng xây dựng một đế chế kinh doanh hàng tỷ đô la. Và rõ ràng ông là một fan hâm mộ của thực tế mà công nghệ blockchain là tâm điểm. Thực tế rằng ông là một người ủng hộ tuyệt vời, đặc biệt là trong năm blockchain đang nhận được sự quan tâm hơn từ báo chí. Branson giữ vai trò là người hỗ trợ cộng đồng.

Một số mặt hàng hoạt động thú vị đã được thảo luận trong hội nghị và được thực hiện sau Hội nghị thượng đỉnh năm ngoái. Đáng chú ý nhất là dự án Hernando De Soto về giao đất cho Cộng hòa Dân chủ Georgia. (DeSoto hiện đang làm việc cho Bitfury.) Chúng ta mong muốn được nhìn thấy một cái gì đó khá khẩm hơn việc khai thác bóng đèn vào năm ngoái.

Valery Vavilov, Giám đốc điều hành của Bitfury:

Chú trọng của chúng tôi vào năm nay là tập hợp những nhà tư tưởng hàng đầu thế giới từ các nơi khác nhau – xã hội dân sự, phi chính phủ, kinh doanh, công nghệ, chính phủ – tại nơi vô cùng đặc biệt này được biết đến như là một nơi của tư tưởng tự do và sáng tạo tiên tiến thúc đẩy suy nghĩ out-of- the-box, tưởng tượng những ranh giới mới và hình thành quan hệ đối tác mới, các dự án và sáng kiến sẽ thúc đẩy tương lai của nền công nghệ chuyển đổi này.

“Tương lai của sự phân phối tự do sẽ bắt nguồn từ Đảo tư nhân.”

Hành động là tất cả những vấn đề mà những người này quan tâm đến hàng năm.

Comments

comments