Giá bitcoin và Brexit

Biểu đồ giá bitcoin tăng $ 140 từ ngày hôm qua. Khi Brexit đã trở thành sự thật, Chaos xảy ra ngay sau đó, nhưng thị trường bitcoin vẫn tục tăng trưởng như kim đồng hồ.

 

Phân tích giá Bitcoin

Thời gian phân tích: 13h00 UTC

OKCoin 2Week Futures 1-Day Candle Chart

brexit chart

Từ các trang phân tích xbt.social:

Một ngày hỗn loạn trong thị trường toàn cầu như Brexit đã bất ngờ trở thành sự thật.

Sự đồng thuận của người dân đã bỏ một phiếu ủng hộ của Anh rời khỏi EU, kết quả do đó ngày nay đã khiến thị trường quay cuồng. Thủ tướng Anh, David Cameron, đã tuyên bố rằng ông sẽ từ chức sau khi trưng cầu dân ý và đồng bảng Anh (GBP / USD) giảm xuống còn 1,32 $ trong ngày. Đồng đô la Mỹ đã được hưởng lợi chính trong thị trường ngoại hối và vàng tăng $ 100. Giá Bitcoin trong một biến động gần đây đã tăng trở lại và có khả năng đạt được $ 140.

The OKCoin futures 1day candle chart, bên trên, được chú thích với một vài công cụ Fibonacci, cũng như, một số làn sóng tiềm năng cho sự phát triển. Các cuộc biểu tình gần đây đã đạt được một fib mở rộng 3,618 của mô hình cơ sở của nó, và, ngày hôm qua, hoàn thành một sóng điều chỉnh ban đầu (nhãn ‘a’) gần 0.618 của chiều cao của toàn bộ trước. Đây là tỷ lệ Fibonacci điển hình cho các bảng xếp hạng hàng hóa như bitcoin và vàng.

Khi khám phá trong bài phân tích của ngày hôm qua, không phải là stochastics 1 ngày (trên cùng), cũng không MACD (thứ hai từ trên) đang cho thấy một dấu hiệu thuận lợi để phát triển. Chúng tôi có thể, do đó, cho rằng tình trạng của hai ngày qua sẽ được khắc phục và mức giá mà sẽ trở về mức thấp trong những ngày tới hay trong tuần tới.

Hãy nhớ rằng các nhà đầu cơ thông minh luôn kiên nhẫn và có dự trữ tiền mặt. – Jesse Livermore –

 

Tóm tắt

Một ngày khó khăn trên các thị trường toàn cầu về giá bitcoin, khích lệ, bán tháo. Các chỉ số biểu đồ và đếm sóng ngụ ý rằng một làn sóng giảm cuối cùng sẽ in trong biểu đồ để hoàn thành sóng “4”. Nếu số sóng là chính xác, sau đó làn sóng tiếp theo, làn sóng “5”, hứa hẹn sẽ là một làn sóng lớn. Hãy kiên nhẫn trong khi thị trường từ từ điều chỉnh sau sự kiện Brexit.

Chart Depth Bitfinex và Mua / Bán 

 bitfinex

Bấm vào đây để xem các biểu đồ tương tác giá bitcoin CCN.LA.

Độc giả nghĩ gì? Hãy bình luận dưới đây.

Bạn đọc có thể theo dõi phân tích giá bitcoin cập nhật hàng ngày trên CCN.LA. Một báo cáo Triển vọng kinh tế toàn cầu được công bố vào thứ Hai hàng tuần.

Biểu đồ giá Bitcoin từ TradingView.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Mintcoin khuyên người dùng nên tích trữ mint Mint là một invasive plant với một mạng lưới các rễ tăng cường theo thời gian. Liệu tiền tệ điện tử Mintcoin có đang cố gắng để tái tạo tự nhiên?   Mintcoin sử dụng ít điện năng hơn đáng kể...
Đề xuất cấm bitcoin có thể được sửa đổi trong tương lai... Trong khi nhà chức trách Nga đang thông qua những quan điểm để thực thi một lệnh cấm bitcoin và tiền tệ điện tử, lập trường cứng rắn trên có thể thay đổi trong tương lai. The Federal Dịch vụ Giám s...
Dịch vụ tipping Bitcoin ChangeTip ngừng hoạt động Vài tháng sau khi nhóm phát triển cốt lõi được mua lại bởi Airbnb, dịch vụ tipping bitcoin ChangeTip đã đóng cửa. Nick Sullivan đã đăng lên Reddit ngày hôm nay để công bố đóng cửa. Ông nói rằng các...
Cuộc sống bên trong mỏ đào bitcoin trị giá hàng triệu đô-la ở Trung Qu... Hãy tưởng tượng nếu bạn là một trong bốn những người đam mê Bitcoin và là thợ đào ở miền Bắc Trung Quốc. Chính phủ của quốc gia bạn không phải là fan hâm mộ lớn của tiền tệ toàn cầu không được thừa nh...

Comments

comments