Giá bitcoin và Brexit

Biểu đồ giá bitcoin tăng $ 140 từ ngày hôm qua. Khi Brexit đã trở thành sự thật, Chaos xảy ra ngay sau đó, nhưng thị trường bitcoin vẫn tục tăng trưởng như kim đồng hồ.

 

Phân tích giá Bitcoin

Thời gian phân tích: 13h00 UTC

OKCoin 2Week Futures 1-Day Candle Chart

brexit chart

Từ các trang phân tích xbt.social:

Một ngày hỗn loạn trong thị trường toàn cầu như Brexit đã bất ngờ trở thành sự thật.

Sự đồng thuận của người dân đã bỏ một phiếu ủng hộ của Anh rời khỏi EU, kết quả do đó ngày nay đã khiến thị trường quay cuồng. Thủ tướng Anh, David Cameron, đã tuyên bố rằng ông sẽ từ chức sau khi trưng cầu dân ý và đồng bảng Anh (GBP / USD) giảm xuống còn 1,32 $ trong ngày. Đồng đô la Mỹ đã được hưởng lợi chính trong thị trường ngoại hối và vàng tăng $ 100. Giá Bitcoin trong một biến động gần đây đã tăng trở lại và có khả năng đạt được $ 140.

The OKCoin futures 1day candle chart, bên trên, được chú thích với một vài công cụ Fibonacci, cũng như, một số làn sóng tiềm năng cho sự phát triển. Các cuộc biểu tình gần đây đã đạt được một fib mở rộng 3,618 của mô hình cơ sở của nó, và, ngày hôm qua, hoàn thành một sóng điều chỉnh ban đầu (nhãn ‘a’) gần 0.618 của chiều cao của toàn bộ trước. Đây là tỷ lệ Fibonacci điển hình cho các bảng xếp hạng hàng hóa như bitcoin và vàng.

Khi khám phá trong bài phân tích của ngày hôm qua, không phải là stochastics 1 ngày (trên cùng), cũng không MACD (thứ hai từ trên) đang cho thấy một dấu hiệu thuận lợi để phát triển. Chúng tôi có thể, do đó, cho rằng tình trạng của hai ngày qua sẽ được khắc phục và mức giá mà sẽ trở về mức thấp trong những ngày tới hay trong tuần tới.

Hãy nhớ rằng các nhà đầu cơ thông minh luôn kiên nhẫn và có dự trữ tiền mặt. – Jesse Livermore –

 

Tóm tắt

Một ngày khó khăn trên các thị trường toàn cầu về giá bitcoin, khích lệ, bán tháo. Các chỉ số biểu đồ và đếm sóng ngụ ý rằng một làn sóng giảm cuối cùng sẽ in trong biểu đồ để hoàn thành sóng “4”. Nếu số sóng là chính xác, sau đó làn sóng tiếp theo, làn sóng “5”, hứa hẹn sẽ là một làn sóng lớn. Hãy kiên nhẫn trong khi thị trường từ từ điều chỉnh sau sự kiện Brexit.

Chart Depth Bitfinex và Mua / Bán 

 bitfinex

Bấm vào đây để xem các biểu đồ tương tác giá bitcoin CCN.LA.

Độc giả nghĩ gì? Hãy bình luận dưới đây.

Bạn đọc có thể theo dõi phân tích giá bitcoin cập nhật hàng ngày trên CCN.LA. Một báo cáo Triển vọng kinh tế toàn cầu được công bố vào thứ Hai hàng tuần.

Biểu đồ giá Bitcoin từ TradingView.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Tham quan mỏ bitcoin bí mật ở Trung Quốc Phóng viên Danny Vincent đã đến thăm một mỏ Bitcoin ở Trung Quốc được báo cáo là đào trên 8 triệu đô-la mỗi năm. Vincent đã được mời đến tham quan mỏ trong điều kiện mà vị trí của nó vẫn được giữ bí m...
Sàn giao dịch Bitcoin lớn thế giới biến mất trong tích tắc... Mt.Gox là một trong những sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin đầu tiên và lớn nhất trên thế giới... Mt. Gox, sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin từng vào hàng lớn nhất thế giới, vừa biến mất khỏi mạng Internet...
Singapore tăng tốc chương trình blockchain và Fintech Ngân hàng Singapore đang muốn thực hiện đổi mới công nghệ FinTech và blockchain sau khi khởi động chương trình FinLab, hồi đầu tháng này. Ngày 03 Tháng 8, ngân hàng xã hội Singapore, the United Ove...
Quán cafe đầu tiên ở VN sử dụng Bitcoin: Khách chỉ biết trả tiền mặt... Đây vẫn còn là đồng tiền quá xa lạ với người Việt. Giữa tháng 2/2014, tại Việt Nam đã xuất hiện quán cafe đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng đồng Bitcoin thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài cũng...

Comments

comments