eGifter ra mắt thẻ quà tặng bitcoin Dunkin’ Donuts

Các khách hàng quen thuộc của Dunkin ‘Donuts, chuỗi cà phê và bánh rán lớn, bây giờ có thể thanh toán bằng bitcoin bằng cách sử dụng một thẻ quà tặng trực tuyến eGifter. Người mua kiếm được lên đến 3% điểm thưởng eGifter.

Thẻ quà tặng trực tuyến cung cấp cho người dùng bitcoin một cách để sử dụng bitcoin từ công ty mà chưa trực tiếp chấp nhận nó, qua đó cung cấp thêm nhiều cách để sử dụng bitcoin cho thương mại điện tử hàng ngày và tăng cường sử dụng và chấp nhận Bitcoin.

Dunkin ‘Donuts là một trong những chuỗi cà phê lớn nhất Hoa Kỳ. eGifter cũng cung cấp thẻ quà tặng Caribou Coffee.

Chuỗi cà phê chấp nhận thẻ

Dunkin ‘Donuts đối thủ Starbucks, chuỗi cà phê lớn nhất thế giới, được hỗ trợ bởi thẻ quà tặng trực tuyến Gyft, cũng như Fold, một ứng dụng tạo mã vạch quét được.

Tyler Roye, eGifter Giám đốc điều hành, lưu ý trong blog  nói rằng Dunkin Donuts “được lấy cảm hứng từ những thói quen cà phê từ các nhân viên của công ty.

“Thẻ đã vào danh sách mong muốn của chúng tôi kể từ ngày làm việc đầu tiên của chúng tôi”, Roye lưu ý. “Nhiều người trong số các thành viên trong nhóm eGifter bắt đầu mỗi ngày với cà phê Dunkin, thường được gọi là nhiên liệu khởi động. Những ly cà phê trong tay như là một lời nhắc nhở liên tục mà chúng tôi muốn thẻ này, vì vậy chúng tôi đang rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể cung cấp nó cho các thành viên của mình. ”

Lời chào đặc biệt từ eGifter

Roye lưu ý rằng trong khi thẻ quà tặng khác cho phép khách hàng mua từ các chuỗi lớn, eGifter có một tính năng độc đáo là cho phép khách hàng mua số lượng chính xác. Nếu một khách hàng mua một chiếc bánh sandwich và cà phê cho $ 5,83, họ có thể mua một thẻ quà tặng $ 5.83 và không có số dư còn sót lại. Bằng cách sử dụng bitcoin, họ có thể tiết kiệm được 3%.

Người dùng cũng có thể mua một thẻ quà tặng cho người khác và gửi cho họ một món quà.

Joel Valenzuela, một khách hàng eGift và là người ủng hộ bitcoin, đã viết một bài về thẻ quà tặng Dunkin ‘Donuts eGifter trong blog của mình, Desert Lynx.

Thẻ quà tặng hỗ trợ Bitcoin như thế nào?

bitcoin

Khả năng sử dụng Bitcoin để mua hàng qua các ứng dụng và thẻ quà tặng tại các nhà bán lẻ lớn cho Bitcoin tiến một bước gần hơn tới sự chấp nhận của người tiêu dùng đại chúng.

Airbitz, ví bitcoin di động, Fold tích hợp, ứng dụng thẻ quà tặng chấp nhận thanh toán bitcoin, vào ứng dụng riêng của mình, CCN báo cáo trong tháng mười hai. Trong bản thông báo việc chào bán Fold, Airbitz cho biết sẽ khuyến khích nhiều người tiêu dùng sử dụng Bitcoin.

Dunkin ‘Donuts, ngoài việc là một trong bốn chuỗi cà phê hàng đầu thế giới dựa trên doanh thu, còn là chuỗi dịch vụ thực phẩm lớn thứ bảy trên thế giới sau McDonald, Subway, Starbucks, Burger King, Wendy và Taco Bell.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Bitwala hỗ trợ Altcoin Bitwala, một dịch vụ crypto-to-SEPA cho phép chuyển tiền tệ thông thường tới những người dùng trả bằng tiền tệ điện tử, đã không nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Trong khi lên kế hoạch ti...
Ronald Mcdonald House nhận quyên góp từ Bitcoin.com Store The Bitcoin Store, một nền tảng thương mại điện tử Bitcoin chạy bởi các nhà khai thác của Bitcoin.com, đang quyên góp 10%  doanh số bán hàng từ 1 đến 24/11 đến Ronald McDonald House của Vùng Thủ đô ở ...
Dịch vụ tipping Bitcoin ChangeTip ngừng hoạt động Vài tháng sau khi nhóm phát triển cốt lõi được mua lại bởi Airbnb, dịch vụ tipping bitcoin ChangeTip đã đóng cửa. Nick Sullivan đã đăng lên Reddit ngày hôm nay để công bố đóng cửa. Ông nói rằng các...
Máy ATM bitcoin đã lần đầu tiên có mặt tại nhiều nước trên thế giới... Đồng tiền ảo bitcoin đang dần thịnh hành trên toàn thế giới. Thậm chí, mới đây hãng Lamassu đã cho ra mắt máy ATM trả bằng tiền bitcoin. Theo như hãng Lamassu, hiện máy ATM loại này đang được...

Comments

comments