eGifter ra mắt thẻ quà tặng bitcoin Dunkin’ Donuts

Các khách hàng quen thuộc của Dunkin ‘Donuts, chuỗi cà phê và bánh rán lớn, bây giờ có thể thanh toán bằng bitcoin bằng cách sử dụng một thẻ quà tặng trực tuyến eGifter. Người mua kiếm được lên đến 3% điểm thưởng eGifter.

Thẻ quà tặng trực tuyến cung cấp cho người dùng bitcoin một cách để sử dụng bitcoin từ công ty mà chưa trực tiếp chấp nhận nó, qua đó cung cấp thêm nhiều cách để sử dụng bitcoin cho thương mại điện tử hàng ngày và tăng cường sử dụng và chấp nhận Bitcoin.

Dunkin ‘Donuts là một trong những chuỗi cà phê lớn nhất Hoa Kỳ. eGifter cũng cung cấp thẻ quà tặng Caribou Coffee.

Chuỗi cà phê chấp nhận thẻ

Dunkin ‘Donuts đối thủ Starbucks, chuỗi cà phê lớn nhất thế giới, được hỗ trợ bởi thẻ quà tặng trực tuyến Gyft, cũng như Fold, một ứng dụng tạo mã vạch quét được.

Tyler Roye, eGifter Giám đốc điều hành, lưu ý trong blog  nói rằng Dunkin Donuts “được lấy cảm hứng từ những thói quen cà phê từ các nhân viên của công ty.

“Thẻ đã vào danh sách mong muốn của chúng tôi kể từ ngày làm việc đầu tiên của chúng tôi”, Roye lưu ý. “Nhiều người trong số các thành viên trong nhóm eGifter bắt đầu mỗi ngày với cà phê Dunkin, thường được gọi là nhiên liệu khởi động. Những ly cà phê trong tay như là một lời nhắc nhở liên tục mà chúng tôi muốn thẻ này, vì vậy chúng tôi đang rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể cung cấp nó cho các thành viên của mình. ”

Lời chào đặc biệt từ eGifter

Roye lưu ý rằng trong khi thẻ quà tặng khác cho phép khách hàng mua từ các chuỗi lớn, eGifter có một tính năng độc đáo là cho phép khách hàng mua số lượng chính xác. Nếu một khách hàng mua một chiếc bánh sandwich và cà phê cho $ 5,83, họ có thể mua một thẻ quà tặng $ 5.83 và không có số dư còn sót lại. Bằng cách sử dụng bitcoin, họ có thể tiết kiệm được 3%.

Người dùng cũng có thể mua một thẻ quà tặng cho người khác và gửi cho họ một món quà.

Joel Valenzuela, một khách hàng eGift và là người ủng hộ bitcoin, đã viết một bài về thẻ quà tặng Dunkin ‘Donuts eGifter trong blog của mình, Desert Lynx.

Thẻ quà tặng hỗ trợ Bitcoin như thế nào?

bitcoin

Khả năng sử dụng Bitcoin để mua hàng qua các ứng dụng và thẻ quà tặng tại các nhà bán lẻ lớn cho Bitcoin tiến một bước gần hơn tới sự chấp nhận của người tiêu dùng đại chúng.

Airbitz, ví bitcoin di động, Fold tích hợp, ứng dụng thẻ quà tặng chấp nhận thanh toán bitcoin, vào ứng dụng riêng của mình, CCN báo cáo trong tháng mười hai. Trong bản thông báo việc chào bán Fold, Airbitz cho biết sẽ khuyến khích nhiều người tiêu dùng sử dụng Bitcoin.

Dunkin ‘Donuts, ngoài việc là một trong bốn chuỗi cà phê hàng đầu thế giới dựa trên doanh thu, còn là chuỗi dịch vụ thực phẩm lớn thứ bảy trên thế giới sau McDonald, Subway, Starbucks, Burger King, Wendy và Taco Bell.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Quỹ Fintech Trung Quốc 1.44 tỉ đô-la tập trung vào công nghệ blockchai... Tất cả đều nằm trong nỗ lực để trở thành một trung tâm Fintech lớn tại Châu Á, một quỹ 10 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1,44 tỷ đô-la ) Đã được đưa ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, tập trung sáp nhập và mua lại ...
IBM ra mắt nền tảng thanh toán Blockchain dựa trên Stellar Công ty máy tính khổng lồ IBM đã đưa ra một giải pháp tài chính dựa trên blockchain mà nó nói có khả năng nâng cao hiện trạng hiện tại trong các khoản thanh toán và chuyển tiền toàn cầu. Giải pháp mớ...
Bitcoin xuất hiện trong Deadpool Hollywood tạo nên những xu hướng. Bộ đồ mà những ngôi sao mặc, mọi người sẽ bắt đầu mặc theo và coi chúng là thời trang. Có thể sẽ có nhiều người  trở nên quen thuộc với bitcoin hơn khi tiềm thức của ...
Nghiên cứu từ MIT: Bitcoin không phổ biến với sinh viên Một nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát hiện ra rằng, trái ngược với niềm tin phổ biến, bitcoin không phải là sự lựa chọn thanh toán cho sinh viên.   Trong năm 2014, h...

Comments

comments