EDRC – tiền điện tử sẽ thay đổi thế giới trở nên tốt hơn

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo ra mắt một loại tiền tệ điện tử mới nhất, thay đổi thế giới tiền trở nên tốt đẹp hơn!

Thông cáo báo chí bitcoin: EDRcoin – là tiền tệ điện tử phi tập trung hiện đại, khái niệm này không chỉ dựa trên nguyên tắc khai thác mỏ, mà còn về chính sách hiệu quả năng lượng tạo ra tiền bền vững.

 

Điều đó có nghĩa là gì? EDRcoin – một sản phẩm độc đáo, quá trình sản xuất của nó không để lại dấu vết carbon và sử dụng năng lượng thay thế hiện đại như các tấm năng lượng mặt trời và quá trình sản xuất thân thiện với môi trường. Tất cả điều này diễn ra nhờ sự hợp tác với các trang trại tư nhân độc lập nằm ở các nơi trên Thế giới.

1

 

EDRcoin – là tiền tệ, nhằm mục đích không chỉ để làm giàu mà còn để để tiết kiệm tài nguyên Trái Đất. Có nghĩa là một phần của hệ thống doanh thu sẽ được sử dụng để giúp phục hồi rừng trên toàn Thế giới, và ngoài ra, còn giúp cho sự phát triển của các nhà máy điện năng lượng mặt trời mới.

 

Nó hoạt động như thế nào?

Hệ thống hoạt động dựa trên việc sử dụng các hệ thống POS và tạo ra chức năng Skrypt như một cách để “hashing”.

Những người phát triển EDR coin đã sửa rất nhiều sai sót của các loại tiền điện tử trước, vì vậy EDR coin đáng tin cậy và được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của hacker từ bên ngoài, hacking hoặc trộm cắp, nhưng chất lượng bảo mật cao này chỉ sẵn sàng khi người sử dụng thực hiện theo tất cả các yêu cầu điều kiện bảo mật.

2

 

Sự tích lũy và tăng nguồn kinh phí dành riêng ví kỹ thuật số, truy cập chỉ dành cho người dùng.

Điều khoản sử dụng ngoại tệ kỹ thuật số EDRCoin liên quan đến phần thưởng tham gia thường xuyên dịch vụ blockchain từ một nguồn chia sẻ của tiền tệ điện tử EDRC . Như nhiều đồng tiền khác, giới hạn của EDRC và ước tính việc khai thác sẽ đbị ngừng vào 31 tháng 12 năm 2017, vì vậy số lượng đồng tiền cuối cùng phụ thuộc vào hoạt động của chủ đồng tiền này.

Tải ví điện tử ở đây: blockchain.mn/wallet

Giao dịch qua liên kết: http://yobit.netc-cex.comalcurex.org

 

Làm thế nào để hoạt động và tạo EDR giá trị cao?

Thực hiện 1 giao dịch mỗi ngày cung cấp các lợi ích người sử dụng trong một túi xách trên 0.33% của tổng số nằm vào ví.

EDR Coins không có tiền vật lý – đó là toán học thuần túy, hoạt động dựa trên mã code. Để gia tăng số lượng người dùng và tính phổ biến, các nhà phát triển đã đặt một giá trị cố định cho EDRC theo USD, 1EDRC = 1 đô-la.

Vì lý do an ninh, thông tin người dùng, cam kết giao dịch được giữ kín. Tuy nhiên, các giao dịch thì thực hiện công khai.

Một tính năng quan trọng khác của loại tiền tệ mới này là không giới hạn các tài khoản đào. Do tính độc lập từ các quốc gia và cam kết chống độc quyền, khai thác mỏ EDRC được bảo vệ từ sự gia tăng nhân tạo số lượng tiền. Không ai trong số các hệ thống ngân hàng có thể kiểm soát quá trình khai thác mỏ cũng như không ảnh hưởng đến giá trị và số lượng của nó.

 

Ai là người bắt đầu ý tưởng này?

Charles Chen – ông là nhà phát triển EDRCoin và đồng sáng lập, được biết đến như một nhà hảo tâm và là một doanh nhân

Ngoài ra, EDRC đang phát triển một mạng lưới các cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ (cho thuê xe, ví dụ), và nhiều nhiều dịch vụ khác, những người sẽ chấp nhận EDRCoin thanh toán cho các dịch vụ. Chúng tôi rất quan tâm trong việc kết nối các cửa hàng mới, nhà hàng, vv Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý tiếp thị, những người muốn tăng thu nhập, nâng cao nhận thức, và muốn có thêm khách hàng- các thợ đào tiền điện tử, được sử dụng EDRCoin trong các cửa hàng của bạn hoặc nhà hàng.

Tiền tệ điện tử – không chỉ là một phương tiện thanh toán, mà còn là hệ tư tưởng của các công cụ, hỗ trợ và phát triển của doanh nghiệp xã hội, các cửa hàng và nhà hàng muốn quảng cáo dinh dưỡng hợp lý, ăn chay và lối sống lành mạnh. Tiền điện tử là công cụ có thể giúp những dự án sinh thái phát triển và mở rộng nền kinh tế đi đôi với sinh thái dự án. Đặc biệt là nếu bạn sẽ sử dụng nó trong gây quỹ – bất kỳ dự án nào đều có thể được tài trợ của các thợ mỏ và cộng đồng quan tâm dự án. Sự tương tác này có thể làm cho các lĩnh vực của nền kinh tếtăng trưởng từ dự án này sang dự án khác.

 

Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác – vui lòng gọi cho chúng tôi:

GB +44(203)608 04 87
USA +1(646)851 26 73
Tây Ban Nha +34(902)04 21 51

 

Liên kết hữu ích:

Tải ví điện tử ở đây: blockchain.mn/wallet

Đây là mã nguồn của EDRCoin: https://github.com/EDRCoin/EDRcoin-src

Doanh thu của EDRCoin có thể được xem ở đây: http://api.blockchain.mn:3001/richlist.

Và nếu bạn muốn sử dụng plug-in trong trình duyệt web, đây là plugin EDRCoin của chúng tôi cho trình duyệt Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/edrcoin-modern-decentrali/

và EDRCoin plugin cho trình duyệt Firefox: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/edrcoin/

Trao đổi, mua bán EDRCoin của chúng tôi: Cryptopia.co.nz, C-Cex.com, yobit.netexrates.me,alcurex.org

Tham gia cộng đồng EDRC và thay đổi nhận thức về tiền bạc.

EDRC – tốt nhất cho thế giới tài chính. http://edrcoin.com/

Comments

comments