E-Coin sát nhập vào Wirex: Ra mắt thẻ ghi nợ bitcoin 2 chiều

Thẻ ghi nợ bitcoin mang lại nhiều sự tiện lợi và tính năng cho những người muốn sử dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. E-coin là một trong những nhà cung cấp thẻ ghi nợ bitcoin tiên phong trong lĩnh vực này, được sát nhập vào Wirex, mang lại cho công ty hình ảnh chuyên nghiệp hơn giúp công ty trở nên nổi trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Wirex: Drive your money

wirex

Mục đích chính của các công ty như Wirex – trước đây gọi là E-Coin – là tạo ra các giải pháp tài chính kết hợp giữa tài chính truyền thống và tiền tệ điện tử. Mặc dù có rất nhiều người không tin thẻ ghi nợ Bitcoin là một giải pháp tốt nhất giúp cho việc chi tiêu bằng Bitcoin trở nên dễ dàng hơn, nhưng nhu cầu về loại dịch vụ này đang ngày càng tăng lên.

Chuyển tên thương hiệu thành Wirex có tác động lớn đến người dùng, và nó sẽ tăng cường hình ảnh của công ty như một dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp giải pháp ngân hàng cá nhân cho người dùng trên khắp thế giới. Kết hợp những lợi ích của công nghệ phân bố sổ kế toán với tài chính truyền thống tạo ra một giải pháp kết hợp cho tiền tệ điện tử.

Nhiều người đã nhìn nhận Bitcoin và công nghệ phân phối sổ kế toán như là một giải pháp hoàn hảo để đưa các dịch vụ tài chính cho khu vực có mật độ ngân hàng bình quân đầu người còn ở mức rất thấp của thế giới. Wirex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này, họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa các đồng tiền truyền thống và đồng tiền điện tử người tiêu dùng hàng ngày và cho mọi mục đích. Công ty này cho biết:

Sẽ không có bất kì sự thay đổi nào đối với người dùng E-Coin – tất cả các dịch vụ thẻ ghi nợ Bitcoin sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình hội nhập. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho người dùng thông qua email, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để trả lời mọi câu hỏi.

 Một trong những tính năng người dùng E-Coin đã yêu cầu trong một thời gian khá dài là ứng dụng trên di động. Ứng dụng trên di động đầu tiên của Wirex ra mắt, đánh dấu bước đầu tiên để tiếp cận người dùng. Mobile banking thông qua ứng dụng của Wirex sẽ tập trung vào Bitcoin nhiều hơn là các loại tiền tệ truyền thống.

Hơn nữa, người dùng Wirex sẽ được sử dụng thẻ ghi nợ hai chiều. Thay vì sử dụng một thẻ ghi nợ Bitcoin để lưu trữ tiền điện tử và sau đó sử dụng như tiền tệ truyền thống, các thẻ mới sẽ hỗ trợ giữ cả tiền tệ truyền thống và sau đó được chi tiêu như đồng bitcoin. Điều này sẽ thúc đẩy thị trường tiền tệ điện tử phát triển trong tương lai.

Cuối cùng, Wirex muốn loại bỏ thanh toán lệ phí chuyển tiền qua biên giới, cũng như những sự bất tiện khác. Thẻ ghi nợ Wirex có thể được sử dụng trong hàng triệu cửa hàng và máy ATM của các ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Tại sao việc sát nhập thương hiệu lại cần thiết?

b

E-coinđã nhìn thấy chia sẻ công bằng của sự thành công, bằng cách phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Thậm chí còn ấn tượng hơn nữa là Bitcoin đã đạt được tất cả điều này chỉ trong một năm đầu tiên hoạt động.

Đồng sáng lập Wirex Dmitry Lazarichev giải thích:

Do chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này, nhóm chúng tôi đã có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung cho cả Bitcoin và cộng đồng phi bitcoin, vì vậy chúng tôi quyết định sát nhập thương hiệu E-Coin vào Wirex. Wirex không chỉ đơn thuần là thẻ ghi nợ Bitcoin. Chúng tôi cảm thấy tên này phản ánh những gì chúng tôi muốn nó thực hiện được.

Thay vì chỉ đưa ra thẻ ghi nợ Bitcoin như một dịch vụ độc lập, Wirex bây giờ có thể cung cấp một hệ thống ngân hàng cá nhân toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới. Bằng cách tập trung vào sự tiện lợi, tốc độ và bảo mật, các công ty đang gia tăng sự cạnh tranh và đang nhắm vào các tổ chức tài chính.

 

Bạn có suy nghĩ gì về việc sát nhập E-Coin vào Wirex? Bạn có hứng thú với những tính năng mới? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Related Post

Đã xuất hiện doanh nghiệp Việt đầu tiên đồng ý thanh toán bằng Bitcoin... Công ty TNHH Hiệp Đồng (đơn vị chủ quản diễn đàn mua sắm nổi tiếng của cha mẹ) đã chính thức chấp nhận Bitcoin trong thanh toán tiền quảng cáo. Với thông báo "Bitcoin Accepted Here", ban quản trị diễ...
Dự án giao dịch Bitcon lớn nhất Hàn Quốc đã nhận được 400 nghìn USD ti... Hàn Quốc là một trong những quốc gia tạo điều kiện tốt cho đồng tiền ảo Bitcoin phát triển. Dự án trao đổi Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc Korbit mới đây đã nhận được khoản tài trợ trị giá 400 nghìn USD ...
Đắng lòng câu chuyện sau đồng tiền Bitcoin Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử đầu tiên, Linden của Second Life hay thậm chí Vcoin của VTC đã ra đời trước Bitcoin khá lâu. Tuy nhiên, sự tăng/giảm giá nhanh chóng của đồng Bitcoin trong vài ...
Blockai dùng blockchain để bảo vệ bản quyền sáng tạo Blockai, một công ty công nghệ ở San Francisco, California, đã phát triển một dịch vụ bản quyền sử dụng các blockchain bitcoin để cho phép các nghệ sĩ bảo vệ bản quyền sáng tạo của họ trong thời đại k...

Comments

comments