Donald Trump Tweet có lẽ không là tin tốt với bitcoin

Trên Twitter, Tổng thống đắc cử Donald J. Trump đã gọi tên SNL và dàn diễn viên của Hamilton, tạo ra rất nhiều bài tập blog trực tuyến vào ngày của Chúa. Và một Tweet đặc biệt, có thể là mối quan tâm của Bitcoiners.

 

“Tôi đã luôn luôn có một mối quan hệ tốt với Chuck Schumer. Ông thông minh hơn Harry R và có khả năng hoàn thành mọi việc. Tin tốt!

trump

Trump là đề cập đến Thượng nghị sĩ Charles Schumer, người từ lâu đã là một người ủng hộ cho các hành động thực thi pháp luật đối với darknet marketplaces; nổi tiếng nhất, có lẽ, kêu gọi đóng cửa con đường tơ lụa và gắn bó chặt chẽ liên kết nó với Bitcoin.

Sau khi cơ quan chức năng bắt giữ Ross Ulbricht và cuối cùng kết án anh ta tù chung thân, các Thượng nghị sĩ đã kêu gọi Bộ Tư pháp xử phạt những darknet marketplaces “bắt chước”. Alpha Bay và Dream Market được những khuyến cáo nhất hiện nay.

” Con đường tơ lụa đã bị đóng cửa bởi [FBI] vào năm 2013, và tôi rất vui mừng rằng DOJ hiện đang khởi tố nhà điều hành của nó và buộc anh ta chịu trách nhiệm. Đáng tiếc, các trang web mới gần đây đã nổi lên vị trí của đường tơ lụa. Thượng nghị sĩ Schumer nói. “Số lượng mã hóa” web đen “trang web bán thuốc bất hợp pháp, và số lượng các danh sách thuốc của heroin, cocaine và methamphetamine trên các trang web đã tăng gấp đôi lên trên 40,000 kể từ năm 2013”. Các Thượng nghị sĩ thừa nhận luật gặp thách thức đối mặt với các phương pháp mã hóa hiện đại.

Thượng nghị sĩ Schumer đã gọi Bitcoin “untraceable.” Ông, cùng với Thượng nghị sĩ New York Joe Manchin Tây Virginia, đã viết vào năm 2011 trưởng Tư pháp Eric Holder và Quản trị chống ma túy đầu Michele Leonhart bày tỏ lo ngại về Bitcoin và các darknet marketplaces.

“Phương pháp chỉ thanh toán cho những vụ mua bán bất hợp pháp là một loại tiền tệ peer-to-peer untraceable gọi là Bitcoins. Sau khi mua Bitcoins thông qua trao đổi, người dùng có thể tạo một tài khoản trên con đường tơ lụa và bắt đầu mua các loại thuốc bất hợp pháp của các cá nhân trên toàn thế giới và nhờ họ gửi về nhà trong ngày, “Bức thư của thượng nghị sĩ. “Chúng tôi kêu gọi các bạn phải hành động ngay lập tức và đóng ngay con đường tơ lụa.”

“Thượng nghị sĩ Schumer đã gọi là tiền tệ điện tử là một hình thức rửa tiền.”

“Theo nghĩa đen, nó cho phép người mua và người bán thuốc bất hợp pháp trực tuyến, bao gồm cả heroin, cocaine và methamphetamine, và giúp họ ẩn danh tính thông qua một chương trình khiến cho họ gần như untraceable”,

Schumer nói tại một cuộc họp báo hôm chủ nhật. Đây là một hình thức trực tuyến của rửa tiền được sử dụng để che giấu nguồn gốc của tiền bạc, và để che giấu danh tính của cả người mua và bán. ”

Liệu Charles Schumer sẽ nói với Donald Trump những gì ông ta nghĩ về Bitcoin? Tôi đoán chúng ta sẽ biết được sau ngày 20 tháng 1.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Comments

comments