Đề xuất cấm bitcoin có thể được sửa đổi trong tương lai

Trong khi nhà chức trách Nga đang thông qua những quan điểm để thực thi một lệnh cấm bitcoin và tiền tệ điện tử, lập trường cứng rắn trên có thể thay đổi trong tương lai.

The Federal Dịch vụ Giám sát tài chính của Liên bang Nga (còn được gọi là Rosfinmonitoring) đã tiết lộ rằng trong khi lệnh cấm tiền tệ điện tử đang được áp dụng, không loại trừ việc lập trường chống lại Bitcoin và các loại tiền tệ điện tử khác có thể được sửa đổi theo thời gian.

Khả năng của lệnh cấm thay đổi đã được nhắc đến trong lời tuyên bố của Pavel Livadny, Bộ trưởng Nhà nước và Phó Giám đốc Rosfinmonitoring.

Theo báo cáo của hãng tin Nga RIA Novosti, Livadny đã phát biểu tại một hội nghị, “Hiện tại, theo lệnh của tổng thống [một] dự luật cấm buôn bán tiền tệ điện tử ở Nga đang được chuẩn bị  – đây là một biện pháp mà chúng tôi tin là khả thi và thích hợp. ”

Những tuyên bố về lệnh cấm tiền tệ điện tử xuất hiện trong thời gian Bộ Tài chính Nga đang tìm cách theo dõi các dự luật thông qua Quốc hội Liên bang Nga – hạ viện của Nghị viện Nga – trước khi kết thúc phiên hiện tại vào tháng Tám. Hiện tại, i dự luật cấm  Bitcoin đã bị trì hoãn do sự chỉ trích từ những nhà phê bình.

Đáng chú ý, Livadniy bổ sung thêm:

Đồng thời, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng công cụ này được phát triển trên toàn thế giới và có lẽ, sau một thời gian, chúng ta sẽ phải xem xét vấn đề này từ nhiều góc cạnh khác nhau.

Các bình luận chính thức từ Rosfinmonitoring thừa nhận sự đổi mới của bitcoin là một trong đó là không biên giới và được chấp nhận trên toàn thế giới thì trái ngược với những người cố vấn của Tổng thống Nga, Đức Klimenko, người gần đây đã bác bỏ việc chấp nhận Bitcoin trên toàn thế giới như là “hư cấu”.

Các quan chức Nga đã lên tiếng về bitcoin, blockchain và tiền tệ điện tử trong hội nghị Fintech trong thời gian gần đây với một sự hiểu biết sâu hơn về công nghệ này.

Trong khi có những người này nhắc tới các trách nhiệm hình sự đối với bitcoin, đề xuất một lệnh cấm sử dụng tiền tệ điện tử 7 năm, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (Russia’s Central Bank) gần đây đã nói về khả năng phát triển một loại tiền tệ điện tử quốc gia ở Nga.

Ý kiến của bà về một loại tiền tệ điện tử quốc gia được nêu ra sau cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi một “nhóm” làm việc về công nghệ blockchain, được thành lập bởi Ngân hàng trung ương Nga.

Related Post

Các nhà đầu tư Trung Quốc đổ xô vào bitcoin vì sợ lạm phát... Trung Quốc đang chuyển sự chú ý của mình cho Bitcoin và tạo ra một lượng lớn Bitcoin, lo ngại tăng sự tổn thương cho tài chính toàn cầu, Chủ tịch Trung Quốc Smartpay Group cho biết. Một bài báo gần...
Coinapult kích hoạt 300 ki-ốt bán bitcoin ở Colombia Nhà cung cấp ví và dịch vụ bitcoin Coinapult đã tiết lộ sự tích hợp với Punto Pago, một nhà điều hành ki-ốt. Bạn sắp thấy 300 ki-ốt bán bitcoin cho người Colombia trên khắp đất nước. Start-up Panam...
The Ledger Race được tổ chức bởi mBit Casino – Cuộc phân phối ví... Bitcoin thông cáo báo chí: Bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến 15 ngày, Ledger Race sẽ thấy hàng trăm Ledger Wallets được phân phối – trở thành nhà phân phối ví Bitcoin hardware lớn nhất hiện nay. mB...
Food Truck chuyên món ăn Việt Nam tại Keene, NH chấp nhận bitcoin... Một chiếc xe tải thực phẩm chuyên món ăn Việt Nam, Pháp và ăn chay tại Keene, NH chấp nhận Bitcoin, theo Free Keene, một tổ chức ủng hộ pro-decentralization và ủng hộ Bitcoin ở New Hampshire, một bang...

Comments

comments