Đào Bitcoin (Bitcoin Mining) onilne ngay trên tiên ích của trình duyệt

Đào Bitcoin (bitcoin mining) là công việc không dành cho những máy tính cá nhân vì độ khó của thuật toán Bitcoin ngày càng cao, bạn có thể mất cả ngày mà không có được một block nào cả. Nhưng có một dịch vụ lại cho phép người dùng đào Bitcoin rất đơn giản mà không cần trang bị phần cứng khủng, không cần cài đặt phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và một trình duyệt phổ thông.

 

Bitcoinplus cho bạn tham gia đào bitcoin ngay trên trình duyệt

Cách thức hoạt động

Bitcoinplus cho phép mọi người tham gia đào bitcoin bằng một phần mềm chạy trên nền tảng Java được nhúng vào trình duyệt (Java applet). Khi sử dụng Bitcoinplus, bạn sẽ tham gia vào mạng lưới đào bitcoin của website và được chia phần là các block Bitcoin.

Ưu điểm của Bitcoinplus là giao diện đơn giản, thân thiện, không cần kỹ năng sử dụng các phần mềm hoặc tham gia các mạng lưới đào bitcoin (còn gọi là bitcoin pool). Lượng Bitcoin đào được trên website này trong mỗi đơn vị thời gian không nhiều (khoảng 0,3uBTC/ngày) nhưng bù lại bạn có thể tận dụng các máy tính cũ với cấu hình thấp để đào bitcoin, hoặc mở nhiều tab trên trình duyệt đề đào được nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng Bitcoinplus

Trước hết bạn truy cập vào trang chủ Bitcoinplus.com. Mặc dù bạn có thể đào bitcoin không cần tài khoản, nhưng bạn nên đăng ký một tài khoản để theo dõi thu nhập của mình. Hãy click vào nút Sign up, điền đẩy đủ các thông tin trước khi bắt đầu.

Đề tiến hành đào bitcoin trực tuyến, bạn chọn mục “Generate Bitcoins” trên menu của website. Ở đây sẽ hiện ra cửa sổ của chương trình.

Lưu ý: Để chạy được ứng dụng đào bitcoin online, máy tính của bạn cần cài đặt Java Runtime Environment bản mới. Nếu bạn chưa cài đặt Java, hãy download tại đây.

Bây giờ công việc đào bitcoin khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút “Start Generating” , quá trình đào bitcoin sẽ tự động được thực hiện. Cửa sổ này cũng cung cấp cho bạn thông tin về tốc độ, lượng Bitcoin kiếm được, thời gian trung bình… Khi muốn tạm dừng, bạn nhấn nút “Stop Generating”.

Bitcoiplus2

Giao diện chương trình đào bitcoin

 

Bitcoinplus còn cung cấp một tính năng hấp dẫn khác đó là “nhờ” người khác đào giúp. Ở mục Generate Bitcoins, trang web sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn có dạng http://www.bitcoinplus.com/generate?for=30892660. Bạn chỉ cần gửi đường dẫn này cho bạn bè và họ có thể cùng đào bitcoin giúp bạn, số bitcoin kiếm được sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể nhúng công cụ đào Bitcoin lên website của bạn để người truy cập đào bitcoin cho bạn. Tuy nhiên công cụ này không thật hiệu quả vì không phải người truy cập nào cũng cài đặt sẵn Java cho máy tính của họ khi lướt web.

Lời khuyên từ chúng tôi

– Bitcoinplus không phải là một cách lý tưởng để làm giàu bằng Bitcoin, bạn chỉ nên dùng Bitcoinplus để tận dụng các máy tính cũ, hoặc thời gian nhàn rỗi của máy tính. Về thu nhập, Bitcoinplus cũng giống như các dịch vụ treo máy, lướt web kiếm tiền khác, ưu điểm có nó là tự động, không cần theo dõi hay nhập captcha và quan trọng nhất, bạn được trả tiền bằng Bitcoin.

– Nếu có bạn bè, hãy gửi đường link nhờ họ “cày” giúp bạn, sẽ rất tốt nếu bạn có nhiều máy tính cùng đào.

– Cân nhắc kỹ việc nhúng mã đào bitcoin ẩn vào website của bạn, nó có thể giúp bạn có thêm một lượng bitcoin, nhưng cũng sẽ gây khó chịu cho người dùng.

– Chúng tôi đã thử nghiệm và thấy rằng CPU của máy tính sẽ hoạt động khá nhiều khi bạn đào Bitcoin thông qua website này. Bạn hãy chú ý.

– Nếu máy tính của bạn cho phép, có thể mở ra nhiều tab hoặc nhiều trình duyệt để tối ưu lượng bitcoin đào được.

 

 

Theo: BitcoinViet

Comments

comments