Coinbase ra mắt “Mua Widget” để đơn giản hóa việc mua bitcoin

Coinbase đã giới thiệu Coinbase Mua Widget để dễ dàng hơn cho người sử dụng khi mua bitcoin, công ty công bố trong một blog. Các widget có thể được nhúng và có cấu hình.

 Các widget cho phép người dùng mua bitcoin sử dụng thẻ ghi nợ, chuyển bitcoin tới một địa chỉ xác định ngay lập tức, và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm liền mạch.

Người dùng có thể gửi bitcoin trực tiếp đến địa chỉ mà ứng dụng cung cấp.

 

Người dùng mới và người dùng hiện tại

Các widget cung cấp một hình thức thẻ ghi nợ và một cách dễ dàng để tạo một tài khoản Coinbase sẽ đặc biệt hữu ích cho người dùng mới.

Người dùng Coinbase hiện tại vẫn có thể mua hàng dễ dàng hơn.

Các nhà phát triển sẽ có thể cho phép người dùng mua bitcoin trong ứng dụng của họ sử dụng một vài dòng mã hơn là a full-blown “OAuth” integration.

Các widget cho phép người dùng mới dễ dàng thử nhiều ứng dụng. Nó giúp các nhà phát triển phát triển cộng đồng của họ, và nó giúp cuốn tiểu thuyết sử dụng bitcoin thành công

 

Làm thế nào để thiết lập widget

Trong việc khởi xướng các widget, người dùng được chào đón với một email. Người dùng được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký với Coinbase.

Để thiết lập các widget, người dùng có thể nhúng nó vào ứng dụng của mình với Javascript SDK Coinbase, hoặc sử dụng một liên kết trực tiếp và mở nó trong một web riêng biệt hoặc là một tab trình duyệt mới hoặc trong chế độ web trên một ứng dụng di động.

 

Ba đối tác tham gia Coinbase

buy widget

Hợp tác với Coinbase trên widget là Brave Browser, Hammercoin và PopChest.

Người dùng Brave có thể mua bitcoin để hỗ trợ các trang web ưa thích của họ. Brendan Eich, Giám đốc điều hành của Brave Software, cho biết mục tiêu của công ty là để tăng tốc độ trình duyệt và an toàn cho người sử dụng khi hỗ trợ người sáng tạo nội dung. Brave muốn mang đến cho người sử dụng ví bitcoin riêng của họ và micropay các trang web ưa thích của họ. Ông cho biết các widget sẽ khiến người sử dụng Brave dễ dàng mua được bitcoin.

(Các khối duyệt Brave không mong muốn quảng cáo web và thay thế chúng bằng các quảng cáo Brave tạo, với mục tiêu làm cho truy cập dễ dàng hơn, cho phép người dùng xem quảng cáo mà họ có nhiều khả năng muốn xem, và cho phép tất cả các bên nhận doanh thu trong quá trình , CCN báo cáo vào tháng Giêng.)

Hammercoin, công ty tạo ra BitQuest, một server Minecraft với một hệ thống tiền tệ bitcoin, tin rằng các widget sẽ cung cấp trải nghiệm Minecraft mới. Cristian Gonzalez, Giám đốc điều hành của MEGO Games, một người sáng tạo trò chơi, cho biết các câu hỏi thường gặp về Hammercoin là làm thế nào để có được bitcoin. Ông cho biết các widget cung cấp cách để giải quyết vấn đề này khi người dùng cần.

PopChest là một mô hình kiếm tiền mới cho các nhà sản xuất video có Coinbase-powered micropayments. Valerian Bennett, giám đốc điều hành tại PopChest, nói Coinbase mở micropayments cho một đối tượng hoàn toàn mới. Ông kêu gọi một sự thay đổi widget cho PopChest, người xem ngay lập tức có thể nhận được những lợi ích của bitcoin mà không cần đã quen thuộc với tiền tệ điện tử.

PopChest muốn dễ dàng cho các nhà phát triển nội dung để cung cấp video để đổi lấy micropayments như trái ngược với việc chỉ dựa vào quảng cáo. “Chúng tôi không ép buộc người xem phải xem quảng cáo trước khi xem video mà họ thực sự muốn”, ông nói.

 

Nhiều thay đổi hơn

Các widget hiện chỉ giới hạn cho khách hàng tại Hoa Kỳ sử dụng thẻ ghi nợ. Để cho phép mua ngay lập tức với giới hạn KYC, widget hỗ trợ mua hàng lên đến $ 5 mỗi ngày. Mỗi người dùng có một giới hạn tuổi thọ lên tới $ 50, sau đó họ được yêu cầu thiết lập một tài khoản Coinbase. Coinbase sẽ điều chỉnh những hạn chế và thêm phương thức thanh toán nhiều hơn để tăng giới hạn trong tương lai.

Coinbase đang tìm kiếm các nhà phát triển muốn đến làm việc với các widget.

 

Hình ảnh từ Coinbase.

Comments

comments