Cashila hướng tới tính năng mua lại bitcoin tự động

Cashila, một dịch vụ thanh toán bitcoin và dịch vụ chuyển đổi Bitcoin-sang-euro, đã hợp tác với Bitnik Reload, một dịch vụ Slovenia bitcoin tự động mua lại bitcoin đã sử dụng từ sàn giao dịch. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng thật sự sống bằng Bitcoin, theo Jani Valjavec, đồng sáng lập của Cashila.

Sự hợp tác này cho phép người sử dụng để thanh toán nhanh chóng và dễ dàng trong khi mua lại bitcoin từ các sàn giao dịch, Valjavec lưu ý trong blog Cashila.

 

Dịch vụ độc đáo của Cashila

Cashila cho phép người dùng chuyển đổi bitcoin sang euro và ngược lại. Người dùng có thể thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng trực tiếp. Nó phục vụ như một chiếc ví EUR cho phép người dùng transferfiat, nhận fiat từ bên thứ ba hoặc các khoản tiền gửi bitcoin, giữ tiền trong ví hoặc chuyển đổi chúng sang bitcoin.

Reload là một dịch vụ mà liên kết với một chiếc ví bitcoin để một tài khoản trao đổi bitcoin. Ngay sau khi người dùng sử dụng bitcoin từ ví tiền của họ, Reload sử dụng tài khoản giao dịch của họ ngay lập tức mua lại cùng một số lượng bitcoin. Để sử dụng Reload, người dùng phải cung cấp địa chỉ ví bitcoin công khai của họ và các thông tin API cung cấp bởi giao dịch bitcoin của họ.

 

Lí do hợp tác

Cashila được xây dựng để cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi bitcoin sang euro một cách nhanh chóng.

Để đẩy mạnh hơn nữa việc áp dụng bitcoin để thanh toán thường xuyên, người dùng cần phải sử dụng bitcoin càng nhiều càng tốt. Sự hợp tác Bitnik Reload là một phần của sứ mệnh đó. Reload tự động mua lại tất cả các bitcoin mà người dùng đã sử dụng từ khoản giao dịch của họ.

cashila

Khách hàng của Cashila có thể sử dụng địa chỉ bitcoin mặc định của họ để thực hiện thanh toán và chuyển tiền. Họ có thể sử dụng nó để mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn, gửi tiền mặt hoặc thực hiện thanh toán xuyên quốc gia. Nạp lại theo dõi các địa chỉ Bitcoin công cộng của người sử dụng, và khi nó thông báo chuyển, nó sẽ tự động mua lại các Bitcoins vì vậy người dùng không bao giờ hết của Bitcoin.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi phải hỗ trợ việc sử dụng bitcoin ngày qua ngày, vì nó là cách duy nhất để truyền bá hàng loạt. Với Cashila và Reload bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng bitcoin và không bao giờ lo lắng về nguồn cung cấp hoặc biến động thị trường. Trả các hóa đơn của bạn với Cashila và để Reload tự động mua lại khoản bitcoin vừa sử dụng cho bạn trong vài giây.

Bitnik Reload cung cấp dịch vụ này một cách ẩn danh và không tốn phí.

 

Ví dụ về cách hoạt động

Nếu người dùng muốn trả 100 EUR (0,25 BTC) về bảo hiểm xe hơi, họ có thể chuyển bitcoin của họ đến bất kỳ tài khoản ngân hàng châu Âu nào. 0,25 BTC chuyển sang euro và được gửi qua chuyển khoản ngân hàng và nhận được bởi các đối tác trong ngày làm việc tiếp theo. Reload sẽ ngay lập tức mua 0,25 BTC từ một nguồn tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Người dùng có thể yên tâm họ sẽ không bị mất nguồn cung bitcoin của họ.

Người dùng có thể chuyển tiền đến các khu vực euro từ bất cứ nơi nào trên thế giới và luôn luôn có được mức giá tốt nhất.

 

Ghi nhớ để sử dụng Bitcoin!

Người dùng bitcoin có euro có thể nghĩ rằng sử dụng euro thuận tiện hơn trong một số trường hợp. Valjavec nhắc nhở họ rằng để bitcoin thành công, người dùng cần phải sử dụng bitcoin càng nhiều càng tốt.

Khả năng sử dụng là giá trị của bitcoin. Những người tin vào bitcoin nhận ra lợi ích của nó: không giới hạn giờ làm việc, và nó không có biên giới. Một người sử dụng có thể gửi tiền đến châu Âu từ châu Mỹ Latin vào ban đêm chỉ tốn một khoản phí nhỏ.

 

Làm thế nào để Thiết lập Reload

Để thiết lập dịch vụ Reload, người dùng thiết lập một khoản thanh toán chỉ cho ví bitcoin để sử dụng khi gửi tiền qua Cashila. Đây là quy trình:

  1. Đăng ký tại Reload.
  2. Thiết lập các địa chỉ ví bitcoin công khai vào danh sách “reload”. Có một danh sách các ví hỗ trợ.
  3. Kết nối trao đổi bitcoin địa phương vào tài khoản Nạp qua API.
  4. Các quỹ Upload để trao đổi Reload có thể sử dụng chúng ngay lập tức mua Bitcoin theo giá thị trường.

Quá trình thanh toán như sau:

1) Đăng nhập vào Cashila.

2) Chọn “thanh toán” và nhập số tiền mong muốn và các chi tiết ngân hàng của người nhận.

3) Trả tiền từ các địa chỉ thanh toán trước đây kết nối đến Reload.

4) Reload ngay lập tức mua lại bitcoin.

5) Cashila gửi tiền đến ngân hàng của người nhận

Related Post

Ronald Mcdonald House nhận quyên góp từ Bitcoin.com Store The Bitcoin Store, một nền tảng thương mại điện tử Bitcoin chạy bởi các nhà khai thác của Bitcoin.com, đang quyên góp 10%  doanh số bán hàng từ 1 đến 24/11 đến Ronald McDonald House của Vùng Thủ đô ở ...
Samsung SDS đầu tư vào một start-up Blockchain Công ty thiết bị điện tử và sản xuất khổng lồ Hàn Quốc Samsung đã công bố rằng họ đã đầu tư vào một start-up blockchain. Samsung SDS nói rằng họ đã đầu tư vào Blocko, một công ty cũng có trụ sở tại...
10 quốc gia cấm bitcoin Các quốc gia trên thế giới có một cái nhìn khác nhau về Bitcoin tiền tệ điện tử hay còn gọi là "tiền ảo." Cường quốc phương Tây như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã thể hiện một thái độ tích cực đối với cá...
Bitcoin sẽ được hỗ trợ từ Microsoft Excel trong năm nay Microsoft Excel, chương trình bảng tính được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới sẽ cho phép hỗ trợ Bitcoin trong năm 2017. Thông tin được xác nhận sau mười tháng kể từ khi tính năng được tiết lộ đang...

Comments

comments