Cập nhật mới cho người dùng bitcoin sử dụng Coinlink

Bitcoin Thông cáo báo chí: “BANK TRANSFER” là yêu cầu của rất nhiều người bán trên COINLINK. Khách hàng được ưu tiên sử dụng tính năng này để rút tiền, với lệ phí thấp chỉ 0,5%, giúp cải thiện trải nghiệm trên nền tảng COINLINK.

Bên cạnh đó, tiền đặt cọc Simulator và rút tiền Simulator đã được thêm vào trang web, tất cả người sử dụng được quyền truy cập cho dù họ có đăng ký hay không, người dùng bây giờ đã có thể ước tính chi phí và số tiền mà họ sẽ được hưởng trước khi giao dịch.

Coinlink.net là một nền tảng giao dịch Bitcoin mới đầy hứa hẹn, đăng ký tại Anh như COINLINK LIMITED, nó cung cấp sự linh hoạt cho các thành viên giao dịch Bitcoins bằng cách đặt lệnh mua hoặc bán giới hạn, và chấp nhận thanh toán Bitcoin trong các trang web thương mại điện tử của họ như một thương gia.

Nền tảng này chỉ hỗ trợ USD để kinh doanh; Tuy nhiên, công ty đã xem xét thực tế là người dùng từ các nước khác nhau thường gửi tiền bằng đồng nội tệ của họ hơn so với USD, vì vậy nền tảng tự động chuyển đổi tiền của người sử dụng thành USD theo tỷ giá thị trường từ các ngân hàng đối tác của công ty.

 

Điều gì làm cho coinlink.net có nhiều người dùng?

Coilink.net đa ngôn ngữ, cho đến nay trang web đã có sẵn tiếng Anh, tiếng Nga và Ba Tư, trong tương lai gần họ sẽ giới thiệu thêm tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, Pháp, Hà Lan và Trung Quốc.

Hiện nay, các trang web cung cấp các phương pháp sau đây đối với tiền gửi với mức phí cạnh tranh:

– Thanh toán qua thẻ tín dụng (Mastercard, Visa, Amex)

– SOFORT, đặc biệt cho người sử dụng từ các nước EU cho phép họ trả ngay lập tức thông qua ngân hàng, SOFORT hỗ trợ sử dụng tiền Euro, Bảng Anh, Franc Thụy Sĩ, Ba Lan Zloty, Czek Cuaron và forint Hungary.

– Western Union, bắt đầu kể từ khi George Nammour, Giám đốc điều hành của COINLINK, được xác nhận là một đại lý WU. Thanh toán qua Western Union được xử lý ngay sau khi MTCN của giao dịch được cung cấp, không quá vài phút.

Khi cần rút tiền, người dùng luôn có thể sử dụng Western Union, hoặc họ có tùy chọn một thẻ ghi nợ mà có thể được sử dụng cho việc mua sắm và rút ATM, với chi phí chỉ 55 USD, bao gồm phí vận chuyển đến địa chỉ cư trú của họ . Bitcoins của người dùng sẽ được chuyển đổi thành USD và gửi vào thẻ ghi nợ của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Hơn nữa, rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng đã được thêm vào gần đây do nhu cầu cao.

Hơn nữa, công ty đã giới hạn các loại thẻ tín dụng, SOFORT, thẻ ghi nợ và Bank Transfer chỉ dành cho người dùng đã xác minh tài khoản của họ, người dùng khác có thể sử dụng Western Union.

Chúng tôi nhận ra một thực tế là càng ngày lại càng có nhiều cách để mua Bitcoins đang được phát triển. Chính vì vậy chúng tôi luôn bổ sung thêm phương thức thanh toán mới để đẩy nhanh quá trình giao dịch Bitcoins – George Nammour nói.

Nammour là một doanh nhân, ông sở hữu một công ty giải pháp kỹ thuật số có trụ sở tại Beirut, Dubai và London; là một kỹ sư phần mềm, ông được đánh giá cao  về Bitcoins trong năm 2013 và ngay lập tức bắt đầu dự án của mình bằng cách lên kế hoạch xây dựng nền tảng coinlink.net với nhiều hy vọng và tin tưởng rằng Bitcoins sẽ lan rộng hơn nữa và ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi các cá nhân và doanh nghiệp.

Related Post

“Cách mạng Blockchain” đến với Wall Street tại sự kiện Nas... Người cha và con trai tác giả của cuốn sách mới "Cách mạng Blockchain" đã bước lên sân khấu sáng nay nơi Nasdaq đóng và mở của thị trường để thảo luận về tác phẩm mới nhất của họ. Tạo ra một cuộc t...
13 triệu đô-la bitcoin sẽ được đấu giá ở Úc Cuộc đấu giá tại Sydney sẽ có $ 13 triệu đô-la Mỹ ($18 triệu đô-la Úc) tiền bitcoin để bán đấu giá vào tháng tới. Các bitcoins trên bị tịch thu hay còn gọi là "tiền của tội phạm", công ty dịch vụ toàn...
BitRefill – Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng Bitcoin tất cả cá... BitRefill là một dịch vụ mới hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho trên 110 nước trên thế giới, đặc biệt là tất cả các nhà mạng Việt Nam như mobifone, vinaphone, viettel, vietnamobile... Siêu Thị Bitcoin ...
Thổ Nhĩ Kỳ thành lập trung tâm nghiên cứu Blockchain đầu tiên tại trườ... Thổ Nhĩ Kỳ đã thành lập trung tâm blockchain cấp đại học đầu tiên trong nước nhằm thu hẹp khoảng cách kiến thức chuyên môn, đảm bảo triển khai rộng rãi và đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ blockchai...

Comments

comments