Bitwala hỗ trợ Altcoin

Bitwala, một dịch vụ crypto-to-SEPA cho phép chuyển tiền tệ thông thường tới những người dùng trả bằng tiền tệ điện tử, đã không nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.

Trong khi lên kế hoạch tiếp tục hỗ trợ altcoins, Bitwala đang có kế hoạch để tập trung hơn vào bitcoin, theo một blog gần đây được đăng trên trang web của mình.

Công ty đã yêu cầu đầu vào về việc có người đồng ý với sự thay đổi này. Blog có tiêu đề, “Mọi người đều vui mừng về altcoins, nhưng không ai sử dụng chúng.”

Quan hệ đối tác triển vọng

Trong tháng Bảy, Bitwala tuyên bố hợp tác với Shapeshift.io, giúp người dùng có thể chuyển altcoins và bitcoins trên toàn cầu. Việc tích hợp Shapeshift.io hỗ trợ hơn 40 altcoins, bao gồm Ether, Litecoin, Dogecoin và Dash.

Bitwala lưu ý rằng nó cung cấp một cách ít tốn kém nhất để sử dụng altcoins trong chuyển tiền quốc tế, cung cấp một lựa chọn kinh tế cho những ai có nhu cầu gửi tiền qua biên giới. Người dùng có thể dùng SWIFT hoặc SEPA chuyển bằng altcoins, có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng chúng với hơn 35 quốc gia.

Ngoài ra, Bitwala hỗ trợ đồng EUR, GBP, DKK, CZK, HRK, PLN, SEK, NOK và HUF cho tất cả các nước châu Âu. Nó cũng hỗ trợ các giao dịch USD trên toàn cầu.

Blog mới đây nhận xét rằng các dự án altcoin cung cấp rất nhiều cải tiến thú vị. Các dự án này bao gồm các thẻ có thể giao dịch để khuyến khích khả năng phục hồi và sức mạnh blockchain của một altcoin.

Blog lưu ý rằng Bitwala không chắc chắn về sự dễ dàng của việc chấp nhận altcoins. Sau khi công bố altcoin, nó nhận được phản ứng và khuyến khích “khá”, đặc biệt là với các thông báo của mình về Monero, Dash và Steem. Nó đã gửi thông báo về Monero, Ethereum, Dash và LBRY.

Steem hỗ trợ tạo ra $ 500 USD giá trị của Steem, một đồng tiền điện tử tạo ra để khuyến khích việc sử dụng các Steemit, một thử nghiệm mới trong phương tiện truyền thông xã hội. $ 500 USD sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện.

Bài viết của Monero mang đến tweet hấp dẫn nhất trong tháng 8.

Nhưng bất chấp sự quan tâm, Bitwala đã không nhận được rất nhiều khối lượng từ những bài viết altcoin.

Các doanh nghiệp ở đâu?

Bitwala báo cáo nhận được tổng cộng chỉ hơn 3 BTC, trị giá khoảng $ 2,000 USD, trong tổng số doanh nghiệp altcoin trong hai tháng qua. Bằng cách so sánh, doanh thu Bitcoin là 2 triệu đô-la trong thời gian đó. Điều này giải thích cho doanh thu 0,1% của altcoins.

Bitwala tính lệ phí 0,5% cho mỗi giao dịch.

Hình ảnh từ Shutterstock và Bitwala

Related Post

Tham quan mỏ bitcoin bí mật ở Trung Quốc Phóng viên Danny Vincent đã đến thăm một mỏ Bitcoin ở Trung Quốc được báo cáo là đào trên 8 triệu đô-la mỗi năm. Vincent đã được mời đến tham quan mỏ trong điều kiện mà vị trí của nó vẫn được giữ bí m...
Đi tìm cha để của đồng xu ảo bitcoin Có muôn vàn cách để kiếm tiền. Hoặc nếu là Satoshi Nakamoto, bạn có thể tự sáng tạo tiền   Năm năm đã trôi qua, bitcoin từ khởi điểm vô danh bỗng gây cơn sốt chấn động thế giới tài chính. Tuy...
ios bản cập nhật sẽ mang tới thanh toán toàn cầu blockchain với Circle... Bất cứ ai sử dụng iOS 10 sẽ sớm có thể sử dụng app thanh toán blockchain Circle để gửi và nhận thanh toán trực tiếp trong ứng dụng iMessage của Apple. Circle cho iMessage đại diện cho một bước tiến...
Sự khác nhau giữa bitcoin và litecoin Trong năm 2009, Satoshi Nakamoto tung ra Bitcoin như tiền tệ điện tử đầu tiên trên thế giới. Mã này là mã nguồn mở, có nghĩa là nó có thể được kiểm tra bởi bất cứ ai và được tự do sử dụng cho nhiều mụ...

Comments

comments