BitGo xác nhận phần mềm của nó Không hề bị lỗi khi Bitfinex bị hack

BitGo đã tuyên bố rằng hệ thống của mình là không thể bị xâm phạm, và phần mềm của nó hoạt động chính xác trong khi Bitfinex bị hack.

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại BitGo, Mike Belshé, đã viết trên blog của câu nói của công ty:

Công việc của chúng tôi là bảo vệ Bitcoin của bạn và tiếp tục cải thiện sự an toàn của các dịch vụ. Hệ thống BitGo không bị xâm nhập trong vụ tấn công này và phần mềm của chúng tôi hoạt động chính xác. Điều này có vẻ giống như một lời giải thích đầy đủ, bởi vì tất cả mọi người muốn biết “những gì cần phải thay đổi để tránh những gì xảy ra trong trường hợp tương tự,” và chúng tôi hiểu điều đó. May mắn thay, các cấu hình Bitfinex là duy nhất và khách hàng BitGo khác không cần phải thay đổi ngay lập tức.

Quan điểm này được đưa ra sau một vài cuộc gọi từ một trong những cộng đồng Bitcoin rằng Bitgo nên được tổ chức chịu trách nhiệm về Bitfinex hack. Có bóng gió rằng người trong cuộc ở Bitfinex hoặc Bitgo đã tham gia vào việc hack.

Bitfinex sử dụng phần mềm BitGo như là một phần của giải pháp bảo mật của nó ngay cả khi tại thời điểm tấn công. Việc giao dịch bitcoin bị mất trị giá gần 70 triệu đô-la bitcoin vào tay tin tặc vào 2 tháng 8 sau một cuộc tấn công. Hoạt động của Bitgo đã bị ngừng lại mặc dù cuộc tấn công chỉ giới hạn ở ví bitcoin và thẻ kỹ thuật số khác được giao dịch không bị ảnh hưởng.

Báo cáo mới gợi ý rằng các thương nhân bitcoin của Bitfinex bây giờ sẽ phải đối mặt với việc tự chi trả cho chi phí của việc mất cắp khi công ty xem xét nghiêng về phía một kịch bản mất xã hội.

Việc không thực thi của bất kỳ giới hạn an ninh cho phép thu hồi các bitcoins là một chuyên đề. Một tuyên bố vô căn cứ nói rằng giới hạn về API Bitfinex phải được dỡ bỏ. Vấn đề quan trọng tập trung vào lý do tại sao BitGo cho phép khoảng 120,000 BTC để được rút ra từ hàng ngàn người dùng Bitfinex trong vòng ba giờ đồng hồ.

Belshé thêm:

Sự kiện này là một cơ hội cho tất cả mọi người xem xét kĩ lại các quy trình bảo mật và rủi ro họ có thể gặp phải. Trong trường hợp hệ thống bị tổn hại, bạn sẽ bị thất thoát bao nhiêu tiền?

Chúng tôi sẽ không bao giờ giữ im lặng trong cuộc điều tra cản trở nhiệm vụ của chúng tôi để thông báo cho bạn về những rủi ro bảo mật trong ví của riêng bạn. Nếu chúng tôi cần phải thay đổi để đảm bảo an ninh, chúng tôi sẽ làm như vậy một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

Belshé cho biết ông đã không thể cung cấp câu trả lời cho tất cả câu hỏi từ người dùng 48 giờ qua “do một cuộc điều tra đang được tiến hành.” Nhưng ông nói rằng họ đã và đang làm việc không mệt mỏi với các nhóm nghiên cứu tại Bitfinex để điều tra hành vi trộm cắp và nơi bitcoin bị đánh cắp đã biến mất.

Bitfinex đã cho biết hiện đang trong một quá trình liên tục phục hồi tính năng giới hạn trong một môi trường an toàn. Việc giao dịch đang hoạt động để mang lại trang web trực tuyến và cho phép người dùng đăng nhập và xem trạng thái của tài khoản của họ. Tuy nhiên, giao dịch đầu tiên, tiền gửi, rút ​​tiền, và chức năng trang web lõi khác sẽ bị vô hiệu.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

“Cách mạng Blockchain” đến với Wall Street tại sự kiện Nas... Người cha và con trai tác giả của cuốn sách mới "Cách mạng Blockchain" đã bước lên sân khấu sáng nay nơi Nasdaq đóng và mở của thị trường để thảo luận về tác phẩm mới nhất của họ. Tạo ra một cuộc t...
Tại sao cuộc tấn công The Dao lại tốt cho Ethereum Mattew Spoke là người đồng sáng lập và CEO của  blockchain startup Nuco, và là một cựu lãnh đạo của dự án Deloitte Canada, nơi ông làm việc với blockchain và các sáng kiến ​​sổ kế toán phân tán. Spoke...
Ví Blockchain: Gần hơn 50,000 lượt đăng ký mới mỗi ngày Hệ thống ví Blockchain thống kê rằng hiện tại đang có gần 50,000 người dùng mới mỗi ngày trong khi thị trường tiền điện tử chưa có dấu hiệu đi lên. Thông tin này được CEO và cũng là nhà đồng sáng lập ...
Các thuật ngữ về Bitcoin Để diễn đạt một cách chính xác, chúng tôi xin phép sử dụng nguyên từ tiếng anh cho các thuật ngữ thông dụng trong Bitcoin cho các bài viết sau này. Các bạn có thể tra cứu các thuật ngữ đó tại đây. Các...

Comments

comments