Bitcoin xuất hiện trong Deadpool

Hollywood tạo nên những xu hướng. Bộ đồ mà những ngôi sao mặc, mọi người sẽ bắt đầu mặc theo và coi chúng là thời trang. Có thể sẽ có nhiều người  trở nên quen thuộc với bitcoin hơn khi tiềm thức của họ xuất hiện một số hình ảnh trong một vài cảnh phim.

 

 

Mq4WwwU-1024x615

Bạn có thể thấy điều đó không? Có ở góc trái phía trên tấm ảnh. Đó là một miếng dán chấp nhận sử dụng bitcoin! Tấm hình ở trong quán rượu của người bạn tốt nhất của Wade Wilson (nhân vật Deadpool). Tiền tệ điện tử đã dần làm theo cách của mình để gia nhập vào các nền văn hóa. Bắt đầu từ năm 2013, báo chí bắt đầu chú ý khiến giá Bitcoin để dần dần tăng lên, tiếp tục nhận được sự chú ý của người chơi tài chính và nhiều người khác. Qua nhiều năm, vài bộ phim đã cho Bitcoin vào trong kịch bản.

Deadpool, một bộ phim siêu anh hùng năm 2016 của Mỹ đã nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2016. Phần tiếp theo đã được bật đèn xanh. Vào cuối ngày thứ 13 ra mắt, Deadpool đã thu về hơn 250 triệu đô trong nước và hơn 500 triệu đô trên toàn thế giới. Nó dễ dàng vượt qua President’s Day và, “Năm mươi sác thái: Xám.” Chi phí làm phim chỉ khoảng 58 triệu đô và cho đến hôm nay, thu được 750 triệu đô trên các phòng vé toàn cầu.

Bitcoin đại diện cho các hệ thống thanh toán và tiền tệ được thiết kế bởi người có bút danh Satoshi Nakamoto và đại diện cho một cách để truyền giá trị mà không bị kiểm soát bởi một chính quyền trung ương nào. Bitcoin, đồng tiền điện tử phi tập trung đầu tiên, đã phát triển để trở thành đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới về tổng giá trị thị trường. Bitcoin, hoặc các đồng tiền tương tự, đã được nhấn mạnh trong nhiều chương trình, chẳng hạn như “Black Is The New Orange” và thậm chí “Criminal Minds”. Điều này thường xuyên diễn ra trong bối cảnh thị trường chợ đen trực tuyến.

Deadpool không phải là bộ phim duy nhất mà Bitcoin đã từng xuất hiện. Trong phim Dope, Bitcoin đóng một vai trò trung tâm của bộ phim. Đó là bộ phim đã khiến Pharrell Williams phải tự hào vì là một nhà sản xuất, bộ phim nói về một nhóm những đứa trẻ phải dỡ bỏ MDMA trên thị trường “darknet”.

Câu đầu tiên Dope là: “Tiền mà chúng ta đang biết tới sẽ chết và sớm thôi thế giới sẽ chỉ bán và mua các sản phẩm bằng Bitcoins …”

Mặc dù cảnh về bitcoin trong Deadpool trôi qua quá nhanh để được tính như là một quảng cáo cho Bitcoin, nhưng điều đó chứng minh được rằng, Hollywood và các nơi khác, Bitcoiners có thể đang quảng cáo cho đồng tiền yêu quý của họ.

Related Post

Bitfinex cảnh báo người dùng về email lừa đảo Bitfinex vừa cảnh báo về email lừa đảo hiện đang lưu thông. Công ty ghi chú trong một bài đăng blog trên trang web của mình rằng email lừa đảo không phải là từ địa chỉ @ bitfinex.com mà từ @ ibitfi...
The Ledger Race được tổ chức bởi mBit Casino – Cuộc phân phối ví... Bitcoin thông cáo báo chí: Bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến 15 ngày, Ledger Race sẽ thấy hàng trăm Ledger Wallets được phân phối – trở thành nhà phân phối ví Bitcoin hardware lớn nhất hiện nay. mB...
Satori Coin: đồng tiền vật lý đầu tiên của Nhật Bản Satori Coin sẽ được giới thiệu tới người dân Nhật Bản một cách vô cùng độc đáo. Báo cáo Corbett, một kênh độc lập, chuyên lắng nghe hỗ trợ nguồn tin tức thay thế tại Nhật Bản, Yoshi Kan của Raimu I...
Bitcoin: “Đào mỏ” và “trữ lạnh” – Nào có... Bạn có thể kiếm bitcoin bằng cách “đào mỏ”. Nhưng không đơn giản đâu.   Tiền điện chịu không xiết! “Đào mỏ” bitcoin, tức tham gia quá trình cập nhật thông tin giao dịch của bitcoin vào s...

Comments

comments