Bitcoin vẫn có nhiều người mua hơn người bán

Nhiều người mua hơn người bán, thông báo mới: đây chỉ là một số trong những lý do tại sao, mặc dù với những biến động thị trường bởi hack Bitfinex gần đây, giá Bitcoin vẫn duy trì.

Bitcoin đã có một năm bận rộn – không có nghi ngờ gì về điều đó. Và hàng ngày, những người tò mò nhìn vào bitcoin lần đầu tiên tự hỏi nó có thể đem lại lợi ích cho cuộc sống của họ như thế nào. Như vậy, mặc dù sự việc hack, làm biến động giá, khối lượng giao dịch tiền tệ vẫn giữ nguyên do nhu cầu cao. Bitcoin hash rate vẫn ổn định và thậm chí ngày càng tăng, cho thấy tiếp tục tăng cường an ninh cho mạng lưới theo thời gian. Có 40% người mua nhiều hơn so với người bán trên thị trường.

bán bitcoin

Giá Bitcoin tăng sau sự kiện Bitfinex điều đã tàn phá đối với nhiều người dùng bị mất tiền. Sự kiện này gây ra sự sụt giảm đột ngột của giá bitcoin, trong khi nó vốn đang tăng đều đặn kể từ hồi tháng 2.

Sự sụt giảm của giá bitcoin sau Bitfinex không kéo dài. Sự việc bất ngờ trên đã gây áp lực tâm lý lên giá bitcoin. Có lẽ, khoản bồi thường của Bitfinex cho một số khách hàng có thể là lí do khiến bitcoin tăng giá trở lại.

Trong suốt tuần Bitcoin vẫn khá trầm lắng, chưa cho thấy sự ổn định, khiến nhiều nhà phân tích bắt đầu thì thầm về sự dịch giá cuối tuần qua. Người tham gia Bitcoin không bao giờ mất đi sự lạc quan của họ, hơn nữa, đầy rẫy những cuộc thảo luận về việc tăng giá vào cuối năm nay. Sự kiện này, không thay đổi trái tim của cộng đồng Bitcoin.

Các báo cáo nói rằng bitcoin đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường chợ đen.

Giá có thể, một phần, đại diện cho một sự gia tăng trong nhu cầu ở thiên đường bình yên dựa trên số liệu việc làm ở Mỹ. Nền kinh tế Mỹ chỉ tăng 151,000 việc làm trong tháng Tám so với 275,000 gia tăng trong tháng Bảy.

Theo House Ways và Means Chairman Kevin Brady (R-Texas), “tốc độ gia tăng khiêm tốn của việc làm, cùng với suy giảm năng suất trong quý trước, có nghĩa là tăng trưởng trong tiền lương của chúng ta sẽ tiếp tục tụt hậu khi những người Mỹ bị đè nặng bởi các chi phí gia tăng của chăm sóc sức khỏe, nhà ở và trường đại học. ”

Các ngành công nghiệp Bitcoin tiếp tục trưởng thành. Hiện nay có thẻ Bitcoin ghi nợ, thẻ tín dụng, và một số lượng ngày càng tăng của ngành công nghiệp trực tuyến. Điều này là do nhu cầu của khách hàng. Những sự kiện như bitfinex chỉ có những tác động giá ngắn hạn. Tuy nhiên, trong dài hạn, nguyên tắc cơ bản của Bitcoin có nhiều tiếng vang hơn là bị ảnh hưởng bởi dịch vụ kém trong hệ sinh thái chung của nó.

Giá Bitcoin của có thể trở lại khoảng 600 đô-la, hoặc cũng có thể xuống còn $ 520- $ 530. Nhưng, Bitcoin cũng ở vị thế tốt lên mức $ 650, sau đó là $ 750, và từ đó chúng ta có thể tưởng tượng được mức $ 1200 là không thành vấn đề.

Hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Một thị trấn ở Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bitcoin cho các dịch vụ đô... Trong sự yên bình, thị trấn im lìm Zug tại Thụy Sĩ, hôm nay một cuộc họp hội đồng thành phố chứng kiến quyết định chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán hợp lệ cho các dịch vụ đô thị như một phần ...
Samsung SDS đầu tư vào một start-up Blockchain Công ty thiết bị điện tử và sản xuất khổng lồ Hàn Quốc Samsung đã công bố rằng họ đã đầu tư vào một start-up blockchain. Samsung SDS nói rằng họ đã đầu tư vào Blocko, một công ty cũng có trụ sở tại...
Làm sao để đánh bạc trực tuyến với bitcoin Cờ bạc trực tuyến là ngành kinh doanh  đầy rủi ro ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Mỹ, nơi nó ngoài vòng pháp luật. Điều này có nghĩa là nhiều người muốn đánh bạc bằng Bitcoin vì họ thích sự riêng ...
Một công ty năng lượng khổng lồ tại Đức cho phép thanh toán với bitcoi... Thời gian sẽ trả lời có bao nhiêu khách hàng sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, Enercity công bố vào Thứ 6 ngày 16 tháng 9 các cư dân Hanover bây giờ có thể trả tiền hóa đơn điện bằn...

Comments

comments