Bitcoin cho phép bạn mua trò chơi được mong đợi nhất năm 2016

No Man’s Sky – cho là trò chơi được mong đợi nhất năm 2016, các nhà phát triển của nó chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán để mua trò chơi, sẽ ra mắt vào tháng Tám.

Các nền tảng phân phối kỹ thuật số nhận ra rằng bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới có thể mua các trò chơi, âm nhạc hoặc phim với tiền tệ điện tử (Netflix cũng đang ám chỉ vào điều này).

Trong ngành công nghiệp game, nền tảng tảng chơi game trên PC Steam’s acceptance cho phép bitcoin như một phương thức thanh toán cho khoảng 125 triệu người dùng đang hoạt động, đầu năm nay, đã xác nhận lớn nhất chưa từng có mà tiền tệ điện tử có lợi cho cả người mua và người bán.

Các nhà phát triển cũng đang bắt đầu chú ý. Đáng chú ý, nhóm nghiên cứu độc lập đằng sau trò chơi trên PC và PS4 với tiêu đề Sky No Man đã kích hoạt bitcoin như một tùy chọn thanh toán cho người sử dụng tìm kiếm các trò chơi trước khi đặt hàng. Trong khi các trò chơi có thể được mua bằng tiền điện tử trên Steam (đối với người dùng PC), trang web chính thức của Sky No Man cũng chấp nhận Bitcoin trực tiếp trên trang web của mình.

Tiền tệ điện tử được kích hoạt cùng với phương thức thanh toán truyền thống như thẻ thanh toán và PayPal.

1

Các cường điệu xung quanh Sky No Man dựa trên lời hứa rằng trò chơi sẽ cung cấp một cái gì đó hoàn toàn độc đáo và sáng tạo. Trò chơi phiêu lưu là ước mơ của một người đam mê khoa học viễn tưởng, với một vũ trụ không ngừng mở rộng với 18 triệu tỉ hành tinh để khám phá.

2

33

444

Các chủ nhân PS4 đang trên đường may mắn; họ được yêu cầu phải mua các trò chơi thông qua PlayStation Store hoặc các cửa hàng thông thường như Amazon. Tuy nhiên, thẻ ghi nợ bitcoin được kích hoạt sẽ chứng minh tiện dụng trong khi mua tín dụng PlayStation Store.

Trong khi các nhà phát triển trò chơi và các nhà xuất bản thường xuyên bán các trò chơi và các sản phẩm trên trang web của họ, bitcoin thường không phải là một lựa chọn trong số các phương thức thanh toán. Nó có lẽ chỉ phù hợp khi một nhà phát triển độc lập phía sau một trò chơi sáng tạo dựa trên toán học và mã số, như một trò chơi thay đổi do sự đổi mới của nó, là chấp nhận bitcoin.

Hình ảnh từ No Man’s Sky

Related Post

Ronald Mcdonald House nhận quyên góp từ Bitcoin.com Store The Bitcoin Store, một nền tảng thương mại điện tử Bitcoin chạy bởi các nhà khai thác của Bitcoin.com, đang quyên góp 10%  doanh số bán hàng từ 1 đến 24/11 đến Ronald McDonald House của Vùng Thủ đô ở ...
Capital One áp dụng blockchain cho hệ thống xác thực hợp tác... Tập đoàn Capital One, ông lớn của lĩnh vực ngân hàng tại Mỹ, đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho việc thực hiện các xác thực người dùng dựa trên công nghệ blockchain, theo một nộp hồ sơ được công bố b...
Việt Nam cảnh báo về việc sử dụng bitcoin   Trong một tuyên bố, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin tại Việt Nam đã cảnh báo các công dân Việt Nam chống đối và tham gia vào đầu tư hoặc mua bán Bitcoin và các loại tiền tệ điện...
Farm Fun: Game mới cực thú vị với phần thưởng là Piggycoin... Bitcoin thông cáo báo chí: Digital Entertainment có trụ sở tại Budapest, Hungary, vui mừng  giới thiệu một trò chơi Angry Birds kiểu mới, trong đó người chơi kiếm được các Piggycoin (Piggy trên Poloni...

Comments

comments