5 lần bitcoin xuất hiện trên phim

Sự xuất hiện của bitcoin ngày càng tăng trong thế giới giải trí. Các chương trình thường xuyên chạm vào các chủ đề như cuộc khủng hoảng tài chính, các loại thuốc, tương lai và thậm chí là trí tưởng tượng. Các bộ phim thường sử dụng Bitcoin như một khía cạnh phụ trợ của một cốt truyện lớn hơn, mặc dù trong một số trường hợp, cryptocurrency là trung tâm. Dưới đây là một trong năm lần đáng chú ý nhất của Bitcoin trong các bộ phim giải trí.

Dope

Dope

Hài kịch tội phạm Mỹ 2015 đưa Bitcoin lên phía trước và trung tâm, một nhóm những người bạn cấp 3 vướng vào một mớ hỗn độn của buôn bán ma túy. Họ thấy mình sở hữu molly và họ phải thoát khỏi chúng thông qua các trang web chợ đen. Bộ phim, điều hành sản xuất bởi Pharrell Williams, là bộ phim chính thống đưa Bitcoin như một tiêu điểm của cốt truyện.

Mr. Robot

mr robot

Bộ phim truyền hình -phim kinh dị Mỹ này bắt đầu kết hợp Bitcoin thường xuyên hơn trong season thứ hai của mình khi Mr. Robot tuyển hacktivists người được giao nhiệm vụ xóa nợ bởi Evil Corporation. Bộ phim nhận được sáu đề cử giải Emmy, như Oustanding Drama Series.

Deadpool

Deadpool là một nhân vật phản diện hư cấu trong cuốn sách được xuất bản bởi Marvel Comics. Deadpool bị biến dạng và tinh thần không ổn định với khả năng siêu phàm. Anh phá vỡ bức tường thứ tư.

deadpool

Deadpool đến bar chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Bộ phim đạt doanh thu gần 800 triệu $, khiến nó trở thành một bộ phim bom tấn thành công. Quán bar quen thuộc của Deadpool, trong bộ phim, có một sticker Bitcoin. Quán bar Deadpool đến chấp nhận Bitcoin.

StartUp

startup

StartUp ra mắt đêm qua trên Crackle. Trong bộ phim trực tuyến, một nhân viên FBI theo dõi một công ty tiền tệ điện tử. FBI biết đây là tiền bẩn. Chương trình này đã giành được lời khen ngợi về sự miêu tả sống động như thật của công nghệ mã hóa và sự quan tâm của chính phủ.

Deep Web

Bộ phim tài liệu 2015 này, được sản xuất bởi Alex Winter, nhìn vào các sự kiện xung quanh con đường tơ lụa, Bitcoin và chính trị trên các web đen. Bộ phim tài liệu gồm các cuộc phỏng vấn với nhà văn Andy Greenberg và nhà phát triển Amir Taaki, cũng như bài tường thuật của Bill & Ted ngôi sao Keanu Reeves. Bộ phim ra mắt tại liên hoan phim năm 2015 South By Southwest.

Bitcoin đã có tần suất xuất hiện nhiều hơn trong giải trí, bao gồm nhưng không giới hạn CSI Cyber, Simpsons, The Good Wife, Jeopardy, Almost Human, Parks And Recreation và nhiều bộ phim khác. Khi tiền tệ điện tử vẫn còn, rất có thể Hollywood và sẽ nhắc tới tiền tệ điện tử nhiều lần hơn trong tương lai.

On the horizon, Bitcoiners có thể dự đoán một bộ phim được viết bởi Coen Brothers về con đường tơ lụa, trên thị trường darknet phát triển bởi Ross Ulbricht. Hai anh em nhà Coen gần đây nhất đã viết, “Hail, Caesar.” Họ đã giành giải Oscar cho “No Country for Old Men” kịch bản, và viết kịch bản cho Steven Spielberg “Bridges of Spies.”

Related Post

Lắp đặt máy bitcoin ATM mới ở New Orleans Coinsource, một mạng lưới Bitcoin ATM, đã mở rộng phân phối các máy ATM bằng cách thiết lập máy ATM Bitcoin đầu tiên của mình tại New Orleans, Louisiana, ngoài ra còn lắp đặt thêm máy mới ở Newark và ...
Trang đặt phòng khách sạn HotelGo24 tặng bitcoin cho khách hàng... Nhiều trang web đưa ra các chương trình khuyến mãi và nhiều lựa chọn đặt phòng khi bạn cần đặt khách sạn với giá tốt. Một số thậm chí chấp nhận thanh toán Bitcoin. Tuy nhiên, trang web đặt phòng khách...
Walmart: bằng sáng chế về Thiết bị Thông minh quản lý dựa trên Blockch... Ông trùm ngành bán lẻ Walmart vừa đưa ra ý tưởng cho việc quản lý các thiết bị thông minh bằng công nghệ Blockchain, theo đơn đăng ký được xuất bản ngày 2 tháng 8 bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu...
Các trường đại học ở Brazil chấp nhận sử dụng Bitcoin, lắp đặt ATMs ở ... Khoa tin học và quản lý Paulista (FIAP), một trường đại học tư nhân ở São Paulo, đã công bố từ nay sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các khóa học đã chọn. FIAP sẽ bắt đầu nhận thanh toán học...

Comments

comments